Thống kê


Đang xem 31
Toàn hệ thống: 2686
Trong vòng 1 giờ qua

Tư vấn trực tuyến

 Bài giảng

Module 1-ENERGY.pdf

Module 2-THERMODYNAMICS.pdf

Module 3-OPTICS.pdf

Module 4 ELECTRICITY.pdf

------------------------------

Số tín chỉ-Credits: 3

 Äiều kiện tiên quyết-Prerequisites: không-none

Mục tiêu: cung cấp cho sinh viên các kiến thức về năng lượng, nhiệt Ä‘á»™ng lá»±c học, quang học sóng, Ä‘iện học và năng lượng từ trường.
Course goals: this course aims to furnish students with the knowledge of energy conservation, thermodynamics, optics and other wave phenomena, electricity, magnetic energy.
Ná»™i dung: Năng lượng (Các nguồn năng lượng dùng nguyên liệu cổ truyền, Động cÆ¡ nhiệt, Động cÆ¡ Ä‘iện, Năng lượng hạt nhân, Năng lượng mặt trời); Nhiệt Ä‘á»™ng lá»±c học (Các định luật cÆ¡ bản của nhiệt Ä‘á»™ng lá»±c học, Nguyên lý thứ ba nhiệt Ä‘á»™ng lá»±c học); Quang học sóng (Hiện tượng giao thoa của sóng âm, ánh sáng, Hiện tượng nhiá»…u xạ và quang phổ học, Ứng dụng của hiện tượng nhiá»…u xạ và giao thoa, Lưỡng tính sóng hạt của ánh sáng và của vi hạt); Điện học (Thuyết Ä‘iện từ và định luật bảo toàn Ä‘iện tích, Dòng Ä‘iện - cường Ä‘á»™); Năng lượng từ trường (Cường Ä‘á»™ từ trường, Cảm ứng Ä‘iện từ, TÆ°Æ¡ng tác từ, định luật Ampere)
Contents: Energy Conservation (Energy using traditional materials, thermionic engine, electric engine, Nuclear energy, Solar energy); Thermodynamics (General laws of thermodynamic, The third principle of thermodynamic); Optics and other wave phenomena (interference of sounds and lights, diffraction and spectroscopy, Application of interference and difffaction, Duality of lights and particles); Electricity (Electromagmetic concepts and law of conservation of electric charge, electric current and intensity); Magnetic energy (Magnetic intensity, Electromagnetic induction/faradaic, magnetic interaction, Ampere’s law).

 

Số lần xem trang: 2120

Công nghệ bảo quản và chế biến thủy sản

Công nghệ bảo quản và chế biến ngũ cốc và củ cho bột

Công nghệ chế biến trà, cà-phê, cacao

Công nghệ chế biến sữa và các sản phẩm từ sữa

Công nhệ chế biến dầu mỡ thực phẩm

Các chất gây ngọt và công nghệ đường mía

Công nghệ chế biến thức uống

Độc tố thực phẩm

Công nghệ bảo quản và chế biến rau quả

Công nghệ enzyme

Xem thêm ...