Thống kê


Đang xem 27
Toàn hệ thống: 1609
Trong vòng 1 giờ qua

Tư vấn trực tuyến

 

Số tín chỉ-Credits: 2
Điều kiện tiên quyết-Prerequisites: không-none
Mục tiêu: Học phần giá»›i thiệu chung về ngành Khoa Học Kỹ Thuật thá»±c phẩm. Cung cấp những kiến thức cÆ¡ bản về chế biến, bảo quản, dinh dưỡng và an toàn thá»±c phẩm.Những kỹ thuật truyền thống và hiện đại ứng dụng trong ngành thá»±c phẩm từ khâu nguyên liệu, sản xuất, tồn trữ, và phân phối cÅ©ng nhÆ° những đặc tính của thá»±c phẩm về hóa học, vi sinh học và cảm quan của các sản phẩm có nguồn gốc Ä‘á»™ng vật, sản phẩm thủy sản, sản phẩm rau quả … cÅ©ng được đề cập.
Course goals: General information regarding food science and technology as a discipline will be identified. Furthermore, basic knowledge including food processing, preservation, nutrition, and safety. Tradition and modern technologies applied in food materials, production , storage, distribution as well as properties with regard to chemical, microbiological, and sensory quality of animal-origin products, fishery, fruit and vegie products and so on will be introduced.
Ná»™i dung: Các quá trình thường dùng trong bảo quản chế biên thá»±c phẩm: xá»­ lý nhiệt, bảo quản lạnh và lạnh Ä‘ông, sấy, lên men. Tính chất các nguyên liệu, các phÆ°Æ¡ng thức bảo quản, chế biến, chất lượng hóa lý, dinh dưỡng, vi sinh của các sản phẩm sản xuất từ: ngÅ© cốc, rau quả, cây họ đậu, thịt, thủy hải sản, sữa.
Contents: Applied processes in food processing: heat treatment, refrigeration and freezing, drying, fermentation. Properties of materials, preservation and processing process, chemical, microbial, and nutritive quality of cereal, fruit and vegetable, legumes, meat, fish and seafood, milk.

Số lần xem trang: 2116

Công nghệ bảo quản và chế biến thủy sản

Công nghệ bảo quản và chế biến ngũ cốc và củ cho bột

Công nghệ chế biến trà, cà-phê, cacao

Công nghệ chế biến sữa và các sản phẩm từ sữa

Công nhệ chế biến dầu mỡ thực phẩm

Các chất gây ngọt và công nghệ đường mía

Công nghệ chế biến thức uống

Độc tố thực phẩm

Công nghệ bảo quản và chế biến rau quả

Công nghệ enzyme

Xem thêm ...