KHOA CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM

ĐH Nông Lâm | Trang chính | Hỏi đáp trực tuyến |English |
Thống kê
Số lần xem:
Đang xem 10
Toàn hệ thống: 1955
Trong vòng 1 giờ qua
Trang liên kết

CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM (ĐÀO TẠO BẰNG TIẾNG ANH) XÉT TUYỂN 2014

Tuyển sinh cao học 2014: Thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ thực phẩm và đồ uống

 

GIỚI THIỆU VỀ KHOA CNTP

Nội dung

  Thiết kế và phân tích các dữ liệu cảm quan thực phẩm

 

Số tín chỉ-Credits: 2
Điều kiện tiên quyết-Prerequisites: FST10601
Mục tiêu: Cung cấp những kiến thức cơ bản về thiết kế và phân tích dữ liệu trong khoa học thực phẩm và đặc biệt là trong khoa học cảm quan.
Course goals: provide the basic knowledge of design and data analysis in food science, particularly in sensory science.
Nội dung: Một số kiến thức cơ bản về xác suất-thống kê, xử lý dữ liệu phân nhóm trong đánh giá cảm quan, các loại kiểm định giả thiết ứng dụng cho giá trị trung bình, phân tích phương sai (ANOVA) một yếu tố, ANOVA nhiều yếu tố, tương quan và hồi quy, phân tích các thành phần chính, phân tích tương quan đa biến, kỹ thuật phân nhóm.  
Contents: Some basic knowledge of statistics, data process in sensory evaluation, verifications of hypothesis applied for mean value, variance analysis with one factor and multi factors, correlation and regression, analysis of main components, analysis of multi-variable correlation, subgroup technique.

Số lần xem trang : :2
Nhập ngày : 12-07-2009
Điều chỉnh lần cuối :


In trang này

Lên đầu trang

Góp ý

  Bài giảng

   Công nghệ bảo quản và chế biến thủy sản(19-07-2009)

  Công nghệ bảo quản và chế biến ngũ cốc và củ cho bột(19-07-2009)

  Công nghệ chế biến trà, cà-phê, cacao(19-07-2009)

  Công nghệ chế biến sữa và các sản phẩm từ sữa(19-07-2009)

  Công nhệ chế biến dầu mỡ thực phẩm(19-07-2009)

  Các chất gây ngọt và công nghệ đường mía (19-07-2009)

  Công nghệ chế biến thức uống (19-07-2009)

  Độc tố thực phẩm(19-07-2009)

  Công nghệ bảo quản và chế biến rau quả(19-07-2009)

  Công nghệ enzyme(19-07-2009)

Trang kế tiếp ... Trang: 1 2 3

©2008, Bản quyền thuộc về Khoa Công Nghệ Thực Phẩm.

Khoa Công Nghệ Thực Phẩm - Đại học Nông Lâm - Nhà Cẩm Tú - Phường Linh Trung - Quận Thủ Đức - TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại 84 (8) 3896 0871 begin_of_the_skype_highlighting              84 (8) 3896 0871      end_of_the_skype_highlighting begin_of_the_skype_highlighting              84 (8) 3896 0871      end_of_the_skype_highlighting - Fax 84 (8) 3724 0077

Thiết kế: Quản trị mạng- ĐHNL 2007-2011