Thống kê


Đang xem 64
Toàn hệ thống: 2249
Trong vòng 1 giờ qua

Tư vấn trực tuyến

 

Số tín chỉ-Credits: 4
Điều kiện tiên quyết-Prerequisites: FST10208, FST10103
Mục Ä‘ích: Sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức về nguyên liệu và các tiến trình bao gồm sá»± biến đổi cá thành các sản phẩm chế biến nhÆ° Æ°á»›p muối, xông khói, sấy, surimi, bá»™t cá sản phẩm cá Ä‘óng há»™p, cá Ä‘ông lạnh và các sản phẩm từ phụ phẩm… Sinh viên có thể áp dụng những kiến thức cần thiết trong công nghiệp chế biến cá
Course goals: Students will obtain general knowledge on raw material and processes including the transformation of fish into its popular products such as salted, smoked and dried products; surimi and fish mince products; canned fish products, frozen fish products and the fishery by-products, etc,.. Students will be able to apply the acquired knowledge for their future work in real fishery industry.
Ná»™i dung: Môn học đề cập các ná»™i dung liê quan đến khoa học và kỹ thuật về thủy sản nhÆ° đặc tính sinh học, hóa học và lý học của cá, vi sinh vật cá và sản phẩm thủy sản, và các kỹ thuật chế biến các sản phẩm thủy sản. Môn học cÅ©ng dề cập đến tình hình của công nghiệp cá ở Việt nam và thế giá»›i

Contents: This course discusses topics relating to fishery science and technology such as biological, chemical and physical properties of fish, microbiology of fish and aquatic products, and technologies in aquatic product processing. It mentions as well the situation of fishery industry in Vietnam and other places in the world.

Số lần xem trang: 2128

Công nghệ bảo quản và chế biến ngũ cốc và củ cho bột

Công nghệ chế biến trà, cà-phê, cacao

Công nghệ chế biến sữa và các sản phẩm từ sữa

Công nhệ chế biến dầu mỡ thực phẩm

Các chất gây ngọt và công nghệ đường mía

Công nghệ chế biến thức uống

Độc tố thực phẩm

Công nghệ bảo quản và chế biến rau quả

Công nghệ enzyme

Khoa học về thịt và công nghệ chế biến thịt

Xem thêm ...