Số TT/ No. |
Tên Ä‘á» tài/ Title |
Năm |
Sinh viên/ Student |
Giáo viên hÆ°á»›ng dẫn/ |
1 |
Ảnh hưởng của Nito7 và Magie đến quá trình lên men Ethanol từ sắn lát thủy phân |
2012 |
Võ Thị Trúc Linh |
ThS. Nguyá»…n Minh Hiá»n |
2 |
Khảo sát ảnh hưởng của màng bao và bao bì đến chất lượng chanh không hạt bảo quản |
2012 |
Trần Minh Khoa |
ThS. Lâm Thanh Hiá»n |
3 |
Khảo sát ảnh hưởng của má»™t số thông số kỹ thuáºt của quá trình sấy măng mạnh tông |
2012 |
TrÆ°Æ¡ng Thị HÆ°á»ng |
ThS. Phạm Tuấn Anh |
4 |
Khảo sát khả năng lên men nÆ°á»›c trái cây của Kluyveromyces marxianus |
2012 |
Nguyá»…n Thị Ánh |
ThS. Nguyá»…n Minh Hiá»n |
5 |
Phân láºp nấm collectotrichum gây bệnh thán thÆ° trên xoài cát hòa lá»™c và khảo sát khả năng ức chế loại nấm này của hoạt chất chiết xuất từ hạt neem. |
2012 |
Nguyá»…n Thị Thủy Tiên |
TS. Phan Thế Äồng |
6 |
Thá» nghiệm phối chế nÆ°á»›c giải khát từ lá chùm ngây |
2012 |
Äá»— Quang DÅ©ng |
ThS. Lâm Thanh Hiá»n |
7 |
Trích ly các hợp chất há» Limonoid từ bánh dầu neem và bÆ°á»›c đầu Ä‘ánh giá khả năng kháng khuẩn của nó |
2012 |
Trần Ngô Hồng Äăng Khoa |
TS. Phan Thế Äồng |
8 |
BÆ°á»›c đầu nghiên cứu chế biến sản phẩm lên men tÆ°Æ¡ng natto |
2013 |
Võ Ngá»c Thạch |
ThS. Nguyá»…n Minh Hiá»n |
9 |
Äánh giá ảnh hưởng của phân bón lá hữu cÆ¡ vi sinh HTD – 04 và phÆ°Æ¡ng pháp bao gói đến chất lượng và khả năng bảo quản rau dá»n và rau muống. |
2013 |
Phạm Thị Tuyết Nữ |
ThS. Lâm Thanh Hiá»n |
10 |
Hoàn Thiện qui trình SX SP cá Saba tẩm gia vị satế tại Cty CP Sai Gon Food. |
2013 |
Nguyễn Thị Thanh Thảo |
ThS. Nguyá»…n Anh Trinh |
11 |
Khảo sát ảnh hưởng của má»™t số yếu tố kỹ thuáºt đến chất lượng sản phẩm thạch cacao. |
2013 |
Trần Hồng Thư |
ThS. Phạm Tuấn Anh |
12 |
Khảo sát qui trình xá» lý STH rau muống, rau dá»n theo qui định Vietgap và phân tích mức Ä‘á»™ nhiá»…m vi sinh váºt trên rau muống tại Xã Tân Quý Tây. |
2013 |
Nguyá»…n Ngá»c Dung |
ThS. Lâm Thanh Hiá»n |
13 |
Khảo sát quy trình xá» lý STH dÆ°a leo và khổ qua theo qui định Vietgap và Ä‘ánh giá hiệu quả kết hợp của dung dịch freshcare và màng bao PE để BQ dÆ°a leo. |
2013 |
Hà Trần Thảo Trang |
ThS. Lâm Thanh Hiá»n |
14 |
Khảo sát tổ hợp giống Kombucha từ Aceto bacterxylinum và saccharomyces cerevisiae trong chế biến trà lên men. |
2013 |
Trần Thị Phương Anh |
ThS. Lương Hồng Quang |
15 |
Khảo sát váºt liệu che phủ và hiệu quả của thiết bị coolbot trong tồn trữ lạnh rau dá»n và rau muống tại HTX PhÆ°á»›c An. |
2013 |
Nguyá»…n Phan Mỹ Hiá»n |
ThS. Lâm Thanh Hiá»n |
16 |
Tìm hiểu qui trình sản xuất và cải tiến công thức nhằm giảm giá thành sản phẩm lẩu Thái tại Cty CP Sài Gon Food. |
2013 |
TrÆ°Æ¡ng Cẩm Tú |
ThS. Nguyá»…n Anh Trinh |
17 |
Tìm hiểu qui trình SX và biện pháp khắc phục hiện tượng xì chân không của sản phẩm Lẩu Äầu Cá Hồi tại Cty CP Sai Gon Food. |
2013 |
Phạm Thị Quyến |
ThS. Nguyá»…n Anh Trinh |
18 |
Tìm hiểu qui trình và Ä‘á» xuất cải tiến công thức nhằm giảm chi phí sản xuất sản phẩm ghẹ Farci tại Cty CP Sai Gon Food. |
2013 |
Trần Trúc Thanh |
ThS. Nguyá»…n Anh Trinh |
[Trở lại trang Nghiên cứu và Hợp tác] | [Trở lại trang chủ]
Số lần xem trang: 2214