ĐỀ NGHỊ SINH VIÊN LIÊN HỆ VỚI GIẢNG VIÊN ĐỂ BÁO CÁO. THỜI GIAN TỪ NGÀY 3/9/2012 ĐẾN HẾT NGÀY 7/9/2012.

nOTE: De nghi sinh vien theo doi va lien he truc tiep voi giao vien cham de dinh ngay bao cao. Luu ý: sinh vien khong bao cao dot nay bat buoc phai dang ky mon hoc va bao cao lai dot sau

 

102 Phan Thị Nhã Cty GreenFood Nguyễn Hữu Nam  
103 Nguyễn Kiều Trúc Ly Cty GreenFood Nguyễn Hữu Nam  
104 Nguyễn Thị Ánh Thêm Qui trình SX mực susih Nguyễn Hữu Nam  
105 Mai Thị Xuân Hằng Qui trình SX mực susih Nguyễn Hữu Nam  
106 Hoàng Thị Thu Nga Qui trình SX mực susih Nguyễn Hữu Nam  
107 Hoàng Thúy Nga Qui trình CB mực ống Nguyễn Hữu Nam  
108 Trần Thị Mỹ Trinh Qui trình CB mực ống Nguyễn Hữu Nam  
109 Đinh Thị Hồng Thắm Qui trình CB mực ống Nguyễn Hữu Nam  
110 Đỗ Thị Anh Vũ Qui trình CB mực ống Nguyễn Hữu Nam  
111 Huỳnh Quốc An Kiểm tra các chỉ tiêu cảm quan, lí tính, hóa tính… Nguyễn Minh Hiền  
112 Bùi Thị Hồng Nga CB nước tương Nguyễn Minh Hiền  
113 Nguyễn Thị Thu Thúy CB nước tương Nguyễn Minh Hiền  
114 Phạm Thị Phương Linh CB nước tương Nguyễn Minh Hiền  
115 Nguyễn Thị Yến Nhi CB nước tương Nguyễn Minh Hiền  
116 Bùi Thị Hương CB nước tương Nguyễn Minh Hiền  
117 Đào Thị Ngọc Thúy CB nước tương Nguyễn Minh Hiền  
118 Lê Kim Hiền Xác định hàm lượng Vitamin A trong thực phẩm Nguyễn Minh Hiền  
119 Nguyễn Thị Hồng Thắng Qui trình SX cá basa Nguyễn Trung Hậu  
120 Dương Lê Lộc Qui trình SX bánh Nguyễn Trung Hậu  
121 Trương Thị Kiều Như Qui trình SX bánh Nguyễn Trung Hậu  
122 Nguyễn Thị Hồng Nhung Qui trình SX bánh Nguyễn Trung Hậu  
123 Đặng Thị Thanh Vân Qui trình SX kẹo Nguyễn Trung Hậu  
124 Đặng Đình Toàn Mỹ Qui trình SX kẹo Nguyễn Trung Hậu  
125 Võ Đình Tín Qui trình SX kẹo Nguyễn Trung Hậu  
126 Phan Thị Mỹ Hạnh  Qui trình CB cá Nguyễn Trung Hậu  
127 Nguyễn Trần Huy Qui trình CB tinh bột sắn Phan Thị Lan Khanh  
128 Nguyễn Hải Quỳnh Như Qui trình CB tinh bột sắn Phan Thị Lan Khanh  
129 Trần Hồng Thư Qui trình CB tinh bột sắn Phan Thị Lan Khanh  
130 Bùi Nguyễn Hồng Vy Qui trình CB tinh bột sắn Phan Thị Lan Khanh  
131 Đặng Thị Hồng Thắng  Công nghê STH rau hữu cơ Phan Thị Lan Khanh  
132 Lê Thị Yến Xuân Qui trình SX dứa nước đường đóng hộp Phan Thị Lan Khanh  
133 Võ Thị Hồng Diễm Qui trình SX dứa nước đường đóng hộp Phan Thị Lan Khanh  
134 Lê Minh Nguyên  Trung tâm y tế dự phòng Vũ Thị Lâm An  
135 Trần Thị Tuyết Quyên Công nghệ SX các loại muối CB Vũ Thị Lâm An  
136 Nguyễn Trọng Hòa  Qui trình sản xuất bánh Vũ Thị Lâm An  
137 Nguyễn Đức Hậu Qui trình sản xuất bánh Vũ Thị Lâm An  
138 Trần Văn Thiệu Qui trình sản xuất bánh Vũ Thị Lâm An  
139 Trương Thị Phượng Qui trình sản xuất bánh Vũ Thị Lâm An  
140 Đỗ Thị Hồng Qui trình sản xuất bánh Vũ Thị Lâm An  
141 Võ Ngọc Thạch Qui trình sản xuất bánh Vũ Thị Lâm An  
142 Trần Trọng Tính  Qui trình SX mì ăn liền Vũ Thị Lâm An  
143 Nguyễn Thị Nguyệt Ánh Qui trình SX mì ăn liền Vũ Thị Lâm An  
      TP.HCM, ngày 31 tháng 8 năm 2012
                                                 Trưởng Khoa

Số lần xem trang : :3894
Nhập ngày : 31-08-2012
Điều chỉnh lần cuối :

Kế hoạch ký sổ nhận bằng đợt tốt nghiệp tháng 06/2015(03-09-2015)

Các cá nhân, công ty và tổ chức tài trợ các hoạt động của khoa(15-09-2014)

Tổ chức và công ty nhận sinh viên khoa vào thực tập(15-09-2014)

Thạc sỹ Lâm Thanh Hiền(07-08-2014)

TS. Dương Thị Ngọc Diệp(25-07-2014)

Ân nhân(27-06-2014)

Bộ môn Kỹ Thuật Thực Phẩm(26-06-2014)

Sự kiện(26-06-2014)

Chương trình tiên tiến(26-06-2014)

Trang cựu sinh viên(26-06-2014)

Nghiên cứu và chuyển giao công nghệ(26-06-2014)

Trang thiết bị nghiên cứu(26-06-2014)

Hợp tác(26-06-2014)

Chương trình đào tạo(25-06-2014)

KHÓA HUẤN LUYỆN: “ĐO CẤU TRÚC THỰC PHẨM” bằng máy đo cấu trúc Zwick/Roell(18-08-2010)

Thông tin khoa học: Hỗn hợp gia vị giàu chất chống oxi hóa có nhiều tiềm năng chống lại bệnh tim mạch(24-04-2010)

Trang Web dang xay dung(06-07-2009)