Chương trình tiên tiến Đại học ngành Công nghệ Thực Phẩm là chương trình đào tạo đặc biệt với sự cộng tác của Đại Học California, Davis Hoa Kỳ. Một trong những trường hàng đầu của thế giới.

Chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh, với giảng viên quốc tế và Việt Nam.

Sinh viên trải qua học kỳ đầu tiên học tăng cường về Tiếng Anh trước khi vào học đại cương và chuyên ngành. Vì vậy không yêu cầu phải có trình độ tiếng Anh cao mới vào được chương trình này.

Sau một hoặc vài học kỳ sinh viên có thể chuyển sang chương trình tiếng Việt cùng chuyên ngành nếu không theo kịp chương trình tiếng Anh hay có mong muốn thay đổi.

Sinh viên vào chương trình có thể chọn một trong 3 cách thức để hoàn thành: (1) Học toàn thời gian 4,5 năm tại ĐH Nông Lâm (bao gồm học tăng cường tiếng Anh, học các môn học đại cương + chuyên ngành, và làm luận văn tốt nghiệp), (2) Học 4 năm tại ĐH Nông Lâm và làm luận văn tốt nghiệp 1 học kỳ tại trường/viện nào đó ở các nước Đông Nam Á, và (3) Học 2,5 năm tại ĐH Nông Lâm và 2 năm tại ĐH Queensland, Úc.

Sinh viên ra trường đủ khả năng làm việc ở các môi trường giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh. Sinh viên ra trường cũng có thể theo học các chương trình thạc sỹ quốc tế mà không gặp khó khăn gì về ngôn ngữ.

Chương trình khởi động năm 2007 và tuyển sinh khóa đầu năm 2008. Đến nay đã có hai khóa tốt nghiệp. Theo khảo sát sơ bộ, các tân khoa ra trường tìm được việc làm nhanh chóng. Khóa đầu, 100% tân khoa tìm được việc làm phù hợp sau vài tháng tốt nghiệp. Một số tân khoa được nhận các học bổng toàn phần để theo học thạc sỹ và nghiên cứu sinh ở nước ngoài.

 

Tìm hiểu thêm: http://ft.hcmuaf.edu.vn/

 

 

[Trở lại trang chủ]

 

 

 

Số lần xem trang : :7739
Nhập ngày : 26-06-2014
Điều chỉnh lần cuối :26-06-2014

Kế hoạch ký sổ nhận bằng đợt tốt nghiệp tháng 06/2015(03-09-2015)

Các cá nhân, công ty và tổ chức tài trợ các hoạt động của khoa(15-09-2014)

Tổ chức và công ty nhận sinh viên khoa vào thực tập(15-09-2014)

Thạc sỹ Lâm Thanh Hiền(07-08-2014)

TS. Dương Thị Ngọc Diệp(25-07-2014)

Ân nhân(27-06-2014)

Bộ môn Kỹ Thuật Thực Phẩm(26-06-2014)

Sự kiện(26-06-2014)

Trang cựu sinh viên(26-06-2014)

Nghiên cứu và chuyển giao công nghệ(26-06-2014)

Trang thiết bị nghiên cứu(26-06-2014)

Hợp tác(26-06-2014)

Chương trình đào tạo(25-06-2014)

DANH SACH SV BAO CAO REN NGHE, LIEN HE TRUC TIEP GIANG VIEN DE BAO CAO THEO FILE DINH KEM (TT)(31-08-2012)

KHÓA HUẤN LUYỆN: “ĐO CẤU TRÚC THỰC PHẨM” bằng máy đo cấu trúc Zwick/Roell(18-08-2010)

Thông tin khoa học: Hỗn hợp gia vị giàu chất chống oxi hóa có nhiều tiềm năng chống lại bệnh tim mạch(24-04-2010)

Trang Web dang xay dung(06-07-2009)