Nhân sự 

TS. Lê Trung Thiên

Chức vụ: Giảng viên, Trưởng bộ môn 

Email: le.trungthien@hcmuaf.edu.vn

Website: https://sites.google.com/site/letthien/

ThS. Nguyễn Hữu Nam

Chức vụ: Giảng viên chính, Phó trưởng khoa

Email: namhuu@hcmuaf.edu.vn

Website:

ThS. Lương Hồng Quang

Chức vụ: Giảng viên, Phó trưởng khoa 

Email: lhquang@hcmuaf.edu.vn

Website: http://fst.hcmuaf.edu.vn/lhquang

ThS. Nguyễn Trung Hậu

Chức vụ: Giảng viên 

Email: trunghau007@yahoo.com

Website:

KS. Phạm Minh Trung

Chức vụ: Kỹ sư 

Email: minhtrunguaf@yahoo.com

Website:

KS. Nguyễn Thị Thanh Mỹ

Chức vụ: Kỹ sư 

Email: mynguyen2209@gmail.com

Website:

TS. Nguyễn Lê Hưng

Chức vụ: Giảng viên chính, thỉnh giảng

Email: lehung_nguyen@hcm.vnn.vn

Website:

ThS. Phạm Tuấn Anh

Chức vụ: Giảng viên chính, thỉnh giảng

Email: ptanh@hcmuaf.edu.vn

Website:

Hướng nghiên cứu chính

-          Phát triển các thực phẩm chức năng và thực phẩm dinh dưỡng

-          Chế biến, phát triển các sản phẩm từ thịt, cá, sữa và trứng

-          Chế biến, phát triển các sản phẩm từ rau, củ, quả, ngũ cốc

-          Chế biến các sản phẩm trà, café, cacao và sô-cô-la

-          Tận dụng phụ, phế phẩm từ hoạt động nông nghiệp và chế biến trong phát triển sản phẩm mới cũng như chiết trích các hợp chất có giá trị

-          Nghiên cứu ứng dụng các công nghệ sấy

Các đề tài nghiên cứu

Danh sách các đề tài có thành viên Bộ môn là chủ nhiệm (tính từ năm 2012)

TT

Tên đề tài nghiên cứu

Tg bắt đầu/hoàn thành

Cấp đề tài

Chủ nhiệm

5

Nghiên cứu phát triển các sản phẩm thực phẩm giá trị gia tăng từ cá sấu

06/2014-06/2016

Sở KH & CN Tp. HCM

TS. Lê Trung Thiên

4

Tăng cường năng lực nghiên cứu về lĩnh vực ứng dụng trái cây và phụ phẩm trái cây

11/2014-11/2016

Quốc tế

TS. Lê Trung Thiên (chủ nhiệm địa phương)

3

Xây dựng phương pháp phân tích cấu trúc fillet cá Tra và nghiên cứu sự tương quan giữa cấu trúc và các chỉ tiêu chất lượng khác của fillet

10/2013-05/2014

Tập đoàn NOVUS

TS. Lê Trung Thiên

2

Phát triển ba sản phẩm mới: Xúc xích cá, fillet cá Tra xông khói, và xúc xích chay

10/2013-06/2014

Cty Cổ phần Chế biến Hàng Xuất khẩu Cầu Tre

TS. Lê Trung Thiên (Cố vấn)

1

Nghiên cứu xử lý và sấy huyết cá sấu thành bột làm nguyên liệu cho thực phẩm chức năng

06/2012-12/2013

Cơ sở

TS. Lê Trung Thiên

Luận văn sinh viên

Mời quý vị click vào đây để xem danh sách các luận văn sinh viên của Khoa Công nghệ Thực Phẩm

Các môn giảng dạy

Danh sách các môn học do các thành viên Bộ môn giảng dạy

Môn

 

Ngôn ngữ

Cấp giảng dạy

Tiếng Việt

Tiếng Anh

Đại học

Sau đại học

Công nghệ Chế biến Thịt

x

x

x

x

Công nghệ Chế biến Sữa

x

x

x

 

Kỹ thuật Thực phẩm 1

x

x

x

 

Bao bì và Đóng gói

x

x

x

 

Thống kê Ứng dụng

x

x

x

 

Tính chất Công nghệ Vật liệu Thực phẩm

x

x

 x

 x

Kỹ thuật Thực phẩm 2

x

x

 x

 

Công nghệ mới trong Chế biến Thực phẩm

x

x

 

x

Truyền nhiệt và truyền khối

x

x

x

 

Công nghệ Chế biến Trà, Café, Cacao

x

x

x

x

Nhiệt Kỹ thuật

x

 

x

 

CN Chế biến Bánh

x

 

x

 

Thiết kế TN và Xử lý Số liệu

x

 

 

x

Quá trình và Thiết bị Lên men CN

x

 

x

 

Kỹ thuật Điện Đại cương

x

 

x

 

Kỹ thuật Lạnh

x

 

x

 

Kỹ thuật Bảo quản Chế biến Hạt Cốc

x

 

x

 

Chất làm ngọt và Công nghệ Đường mía

x

 

 x

 

Phòng thí nghiệm

1.      PTN Kỹ Thuật Thực Phẩm

Xuất bản khoa học

Vui lòng nhấp vào đây để xem các xuất bản của cả Khoa Công nghệ Thực Phẩm

Thông tin liên lạc

Email: le.trungthien@hcmuaf.edu.vn

ĐT: +84 (8) 38960871

 

[Trở lại trang Các bộ môn] | [Trở lại trang chủ]

 

 


 

Số lần xem trang : :8817
Nhập ngày : 26-06-2014
Điều chỉnh lần cuối :22-09-2014

Kế hoạch ký sổ nhận bằng đợt tốt nghiệp tháng 06/2015(03-09-2015)

Các cá nhân, công ty và tổ chức tài trợ các hoạt động của khoa(15-09-2014)

Tổ chức và công ty nhận sinh viên khoa vào thực tập(15-09-2014)

Thạc sỹ Lâm Thanh Hiền(07-08-2014)

TS. Dương Thị Ngọc Diệp(25-07-2014)

Ân nhân(27-06-2014)

Sự kiện(26-06-2014)

Chương trình tiên tiến(26-06-2014)

Trang cựu sinh viên(26-06-2014)

Nghiên cứu và chuyển giao công nghệ(26-06-2014)

Trang thiết bị nghiên cứu(26-06-2014)

Hợp tác(26-06-2014)

Chương trình đào tạo(25-06-2014)

DANH SACH SV BAO CAO REN NGHE, LIEN HE TRUC TIEP GIANG VIEN DE BAO CAO THEO FILE DINH KEM (TT)(31-08-2012)

KHÓA HUẤN LUYỆN: “ĐO CẤU TRÚC THỰC PHẨM” bằng máy đo cấu trúc Zwick/Roell(18-08-2010)

Thông tin khoa học: Hỗn hợp gia vị giàu chất chống oxi hóa có nhiều tiềm năng chống lại bệnh tim mạch(24-04-2010)

Trang Web dang xay dung(06-07-2009)