Thống kê


Đang xem 27
Toàn hệ thống: 2384
Trong vòng 1 giờ qua

Tư vấn trực tuyến

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường ĐH Nông Lâm Tp. HCM và Tổng Công Ty Nông Nghiệp Sài Gòn, theo thỏa thuận hợp tác toàn diện Ä‘ã ký kết cách Ä‘ây không lâu giữa hai bên, Khoa Công nghệ Thá»±c Phẩm Ä‘ã có buổi thăm và làm việc tại Xí nghiệp Chế biến Thá»±c Phẩm Nam Phong vào sáng ngày 12 tháng 09, 2014.

Sau thời gian thăm và quan sát thá»±c tế bên trong xưởng chế biến của Xí nghiệp, hai bên thảo luận cụ thể về các bÆ°á»›c chế biến cần cải thiện để tăng hiệu quả sản xuất (cÆ¡ giá»›i hóa để giảm lao Ä‘á»™ng, tăng năng suất và đảm bảo Ä‘á»™ ổn định chất lượng sản phẩm) và Ä‘Æ°a ra các hÆ°á»›ng nghiên cứu phát triển sản phẩm má»›i phù hợp nhu cầu thị trường cÅ©ng nhÆ° Ä‘iều kiện sản xuất sẵn có của công ty.

Sau buổi làm việc, hai bên Ä‘ã thống nhất được má»™t số lÄ©nh vá»±c Æ°u tiên hợp tác trong giai Ä‘oạn trÆ°á»›c mắt. Đề cÆ°Æ¡ng nghiên cứu sẽ được thiết lập và sẽ thông qua Tổng Công ty cÅ©ng nhÆ° Sở Khoa Học Công nghệ Tp. HCM để nhanh chóng thá»±c hiện.

Khoa Công nghệ Thá»±c Phẩm – Trường ĐH Nông Lâm Tp. HCM Ä‘ã có truyền thống hợp tác lâu dài vá»›i Xí nghiệp Chế biến Thá»±c Phẩm Nam Phong, từ thiết kế lắp đặt dây chuyền giết má»— heo dạng treo ở quy mô nhỏ đến các lÄ©nh vá»±c nghiên cứu phát triển sản phẩm má»›i, huấn luyện nhân sá»±, cải tiến công thức …

Vá»›i yêu cầu của người tiêu dùng ngày càng cao cÅ©ng nhÆ° sá»± cạnh tranh mạnh mẽ từ các sản phẩm nhập khẩu, các công ty chế biến thá»±c phẩm tại Việt nam Ä‘ang tăng cường hợp tác vá»›i các trường ĐH cÅ©ng nhÆ° viện nghiên cứu để áp dụng công nghệ má»›i, cải tiến quy trình nâng cao hiệu quả sản xuất, phát triển chế biến sản phẩm an toàn và có giá trị dinh dưỡng cÅ©ng nhÆ° sức khỏe cao hÆ¡n.

TrÆ°á»›c Ä‘ây không lâu Khoa Công nghệ Thá»±c Phẩm cÅ©ng Ä‘ã ký thỏa thuận hợp tác toàn diện vá»›i Công ty Cổ phần DFB Hanco Nutrition về nghiên cứu phát triển sản phẩm, Ä‘ào tạo nhân lá»±c, và hợp tác về việc làm cho sinh viên ra trường. Phát biếu tại lá»… Ä‘á»™ng thổ xây dá»±ng nhà máy Chế biến Sữa và NgÅ© cốc Nẩy mầm GABA của DFB Hanco, PGS. TS. Phạm Văn Sáng, Giám đốc Sở Khoa Học Công nghệ Tỉnh Đồng Nai, cho biết ‘việc hợp tác của công ty vá»›i Khoa Công nghệ Thá»±c Phẩm, má»™t Ä‘Æ¡n vị rất mạnh về nghiên cứu và Ä‘ào tạo về thá»±c phẩm ở khu vá»±c phía nam của Việt Nam, là má»™t bÆ°á»›c Ä‘i rất thiết thá»±c trong giai Ä‘oạn phát triển hiện nay của đất nÆ°á»›c.

Ban Quản Lý Web khoa CNTP

 

Số lần xem trang: 2131

Danh sách hỗ trợ Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Khoa

Thư ngỏ Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Khoa

Hội thảo Chuyên đề Công nghệ Thực phẩm 2015

Gương mặt thủ khoa tốt nghiệp Khoa Công nghệ Thực phẩm năm 2015

SV CTTT đạt giải nhất cuộc thi "2015 Asia Pacific Agriculture Undergraduate Student Project Competition"

Trao học bổng Đồng hành năm 2015 dành cho sv Khoa Công nghệ Thực phẩm

NLU Fast Food - Hợp tác mới giữa Khoa CNTP và C.P. Việt Nam

Hội thảo Chuyên đề Công nghệ Thực phẩm 2014

Seminar: "Processing, Nutrition and Health of Cold-Pressed Rice Bran Oil" 13/11/2014

Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Khoa Công nghệ Thực Phẩm – Trường ĐH Nông Lâm Tp. HCM và Công ty Cổ phần DFB Hanco Việt Nam 27/08/2014

Xem thêm ...