Thân gởi các bạn sinh viên hội đồng báo cáo Khoá luận tốt nghiệp (file kèm).

Sinh viên liên hệ Cô Mai để mượn khăn trải bàn,...chuẩn bị phòng.
 
DANH SÁCH SINH VIÊN BÁO CÁO KHOÁ LUẬN TỐT NGHIỆP
           
TIỂU BAN 1 - PHÒNG: 200A    
THỜI GIAN: 08H00 NGÀY 14/6/2016    
Stt Hoï vaø ñeäm Teân Tên đề tài  GVHD Ghi chú
1 Dưu Ngọc Vân  Anh  Đậu hũ tẩm gia vị TS. Lê Trung Thiên  
2 Đoàn Thị Chúc  Anh  Nghiên cứu ảnh hưởng của chế độ kích điện đến chất lượng fillet xông khói TS. Lê Trung Thiên   
3 Nguyễn Thị Tuyết  Hoa  Khảo sát chế biến sữa đậu nành bổ sung hạt gel cà rốt ThS. Ngô Thị Ty Na  
4 Nguyễn Thị Kiều  Nga Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ đến sự hoạt động của Myosin tạo độ dai của thịt cá đổng Nemipterus furcour xay nhuyễn tại nhiệt độ phòng. ThS. Ngô Thị Ty Na              ThS. Nguyễn Thu Hồng  
5 Hoàng Thị Ý  Nhi  Xác định polyphenol trong phụ phẩm trái cây TS. Lê Trung Thiên  
6 Nguyễn Lý Thanh  Phương  Ảnh hưởng của thời điểm fillet lên chất lượng VSV của miếng cá tra fillet. ThS. Nguyễn Trung Hậu   
7 Nguyễn Thị Như  Quyền  Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ đến sự hoạt động của Myosin tạo độ dai của thịt cá đù Nemipterus furcour xay nhuyễn tại nhiệt độ phòng. ThS. Ngô Thị Ty Na              ThS. Nguyễn Thu Hồng  
8 Nguyễn Thị Diễm  Sương  Khảo sát ảnh hưởng của thời gian đến sự hoạt động của Myosin tạo độ dai của thịt cá đổng Nemipterus furcour xay nhuyễn tại nhiệt độ phòng. ThS. Ngô Thị Ty Na                  ThS. Nguyễn Thu Hồng  
9 Đoàn Thị Thanh   Thảo  Nghiên cứu ảnh hưởng chế độ kích điện đến chất lượng miếng cá tra fillet ThS. Nguyễn Trung Hậu   
       
TIỂU BAN 2 - PHÒNG: 200B    
THỜI GIAN: 08H00 NGÀY 14/6/2016    
Stt Hoï vaø ñeäm Teân Tên đề tài  GVHD Ghi chú
1 Nguyễn Thị Phương Dung Kẹo dẻo Thanh Long TS. Lê Trung Thiên              ThS. Lê Thị Thanh  
2 Nguyễn Thị  Dung  Khảo sát ảnh hưởng của kích thích điện với cường độ dòng điện thấp và thời điểm fillet đến chất lượng cá tra xông khói. ThS. Nguyễn Anh Trinh  
3 Đào Thị  Hảo  Nghiên cứu ảnh hưởng của chế độ kích điện đến chất lượng gel cá tra TS. Kha Chấn Tuyền  
4 Dương Thị  Hương  Nghiên cứu qui trình chế biến sản phẩm cơm cháy chà bông cá dứa ThS. Nguyễn Anh Trinh  
5 Trương Thị Ánh  Ngọc  Nghiên cứu chế biến sản phẩm pate gan cá tra. TS. Lê Trung Thiên   
6 Đinh Thái  Nguyên    ThS. Lương Hồng Quang  
7 Nguyễn Tường  Thy Vi bao dầu cá hồi TS. Kha Chấn Tuyền   
8 Hà Thị Hà  Trang  Khảo sát phụ gia và chất chống oxy hoá đến chất lượng sản phẩm neta thanh long. ThS. Lê Thị Thanh  
9 Hoàng Ngọc  Tuyền  Vi bao polyphenol TS. Kha Chấn Tuyền  
           
TIỂU BAN 3 - PHÒNG: 200C    
THỜI GIAN: 08H00 NGÀY 14/6/2016    
Stt Hoï vaø ñeäm Teân Tên đề tài  GVHD Ghi chú
1 Nguyễn Thị Quế  Chi Nước mãng cầu lên men ThS. Nguyễn Minh Hiền  
2 Nguyễn Thị Kim  Chi  Ly trích protein từ thịt vụn cá hồi ThS. Nguyễn Anh Trinh  
3 Võ Đình  Cường Chế biến cao astisô TS. Dương Thị Ngọc Diệp  
4 Ngô Thị  Hà  Vi bao dầu cá hồi TS. Kha Chấn Tuyền   
5 Cao Minh  Nhựt  Nghiên cứu qui trình sản xuất jerky từ cá sấu ThS. Nguyễn Minh Hiền        KS. Nguyễn Thị Phước Thuỷ  
6 Lê Thị  Phước Nghiên cứu qui trình chế biến sản phẩm xíu mại cá tra ThS. Nguyễn Anh Trinh  
7 Trần Ngọc Yến  Phương  Tối ưu hóa quá trình sấy tủa protein lòng trắng trứng vịt muối bằng không khí nóng ThS. Nguyễn  Anh Trinh  
8 Nguyễn Tấn  Thanh  Nghiên cứu qui trình chế biến margarine từ mỡ cá tra ThS. Nguyễn Anh Trinh  
9 Lê Thị Hồng  Vân Nghiên cứu ảnh hưởng của thời điểm fillet đến chất lượng gel cá tra ThS. Nguyễn Anh Trinh  

 

Số lần xem trang : :963
Nhập ngày : 03-06-2016
Điều chỉnh lần cuối :

Kết quả xét cảnh báo học vụ học kỳ 2 năm học 2016 - 2017(17-10-2017)

Khoá học Kiểm Soát Quy Trình Tốt Hơn 2017, Khóa 3 - 14/12-17/12(12-10-2017)

Thông báo học bổng đồng hành NH 2017-2018 do nhà hảo tâm từ Công ty careCeuticals (Úc) tài trợ(01-10-2017)

Thông báo học bổng đồng hành do nhà tài trợ từ Hoa Kỳ tài trợ NH 2017-2018(01-10-2017)

Danh sách đủ điều kiện tốt nghiệp, đợt tháng 9/2017(18-09-2017)

 

Học bổng đồng hành 2017(14-09-2017)

Thông báo thời gian nộp báo cáo rèn nghề(12-09-2017)

 

Báo cáo khóa luận tốt nghiệp đợt tháng 9 - 2017(23-08-2017)

Chào đón tân sinh viên khóa 10 CTTT, khóa 1 CLC năm 2017 (16-08-2017)

Lịch tập trung tại Công ty Phát triển kinh tế Duyên Hải (Cofidec)(27-06-2017)

Xác nhận danh sách Rèn nghề 1 tại công ty cổ phần thực phẩm Sun do năm 2017(26-06-2017)

Tuyển 5 sinh viên rèn nghề tại Trung Tâm Nghiên Cứu và Phát Triển Nông Nghiệp Công Nghệ Cao(26-06-2017)

Thông báo chương trình giao lưu học kỳ doanh nghiệp của Công ty Sài Gòn Foods(08-06-2017)

Hội đồng báo cáo tốt nghiệp đợt tháng 6.2017(29-05-2017)

Quy trình xin giấy giới thiệu liên hệ công ty để thực tập học phần Rèn nghề 1 và Rèn nghề 2(25-05-2017)

Thông báo tham gia chương trình học kỳ doanh nghiệp, công ty SAIGON FOOD tổ chức(20-04-2017)

Học ngành Công nghệ thực phẩm Chương trình tiên tiến và Chương trình chất lượng cao ở đâu?(16-04-2017)

Khoá học Kiểm Soát Quy Trình Tốt Hơn 2017(13-04-2017)

Biên bản xét tốt nghiệp đợt tháng 3.2017 - Chính thức(31-03-2017)

Quyết định buộc thôi học HK2 năm 2015(25-03-2017)

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : năm bốn chín bảy sáu