Thông báo về cảnh báo học vụ và buộc thôi học, sinh viên xem danh sách tại : data/CANH BAO HOC VU_QD(1).pdf

data/BUOC THOI HOC_QD.pdf

Trường hợp sinh viên có nhu cầu tiếp tục học và có lý do chính đáng ảnh hưởng đến việc học, sv có thể làm đơn, xin xác nhận ở Khoa/Bộ môn và nộp về PĐT trước ngày 01.11.2016 để Phòng tổng hợp trình BGH xem xét.

Số lần xem trang : :792
Nhập ngày : 25-10-2016
Điều chỉnh lần cuối :

Thông báo DS Sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp, đợt tháng 12/2017(10-12-2017)

Hỗ trợ Sinh Viên Thực Tập - Cty TNHH Ẩm Thực Á Đông(27-11-2017)

Kết quả xét cảnh báo học vụ học kỳ 2 năm học 2016 - 2017(17-10-2017)

Khoá học Kiểm Soát Quy Trình Tốt Hơn 2017, Khóa 3 - 14/12-17/12(12-10-2017)

Thông báo học bổng đồng hành NH 2017-2018 do nhà hảo tâm từ Công ty careCeuticals (Úc) tài trợ(01-10-2017)

Thông báo học bổng đồng hành do nhà tài trợ từ Hoa Kỳ tài trợ NH 2017-2018(01-10-2017)

Danh sách đủ điều kiện tốt nghiệp, đợt tháng 9/2017(18-09-2017)

 

Học bổng đồng hành 2017(14-09-2017)

Thông báo thời gian nộp báo cáo rèn nghề(12-09-2017)

 

Báo cáo khóa luận tốt nghiệp đợt tháng 9 - 2017(23-08-2017)

Chào đón tân sinh viên khóa 10 CTTT, khóa 1 CLC năm 2017 (16-08-2017)

Lịch tập trung tại Công ty Phát triển kinh tế Duyên Hải (Cofidec)(27-06-2017)

Xác nhận danh sách Rèn nghề 1 tại công ty cổ phần thực phẩm Sun do năm 2017(26-06-2017)

Tuyển 5 sinh viên rèn nghề tại Trung Tâm Nghiên Cứu và Phát Triển Nông Nghiệp Công Nghệ Cao(26-06-2017)

Thông báo chương trình giao lưu học kỳ doanh nghiệp của Công ty Sài Gòn Foods(08-06-2017)

Hội đồng báo cáo tốt nghiệp đợt tháng 6.2017(29-05-2017)

Quy trình xin giấy giới thiệu liên hệ công ty để thực tập học phần Rèn nghề 1 và Rèn nghề 2(25-05-2017)

Thông báo tham gia chương trình học kỳ doanh nghiệp, công ty SAIGON FOOD tổ chức(20-04-2017)

Học ngành Công nghệ thực phẩm Chương trình tiên tiến và Chương trình chất lượng cao ở đâu?(16-04-2017)

Khoá học Kiểm Soát Quy Trình Tốt Hơn 2017(13-04-2017)

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : ba một hai không ba