TIỂU BAN 1 - PHÒNG 200A  
THỜI GIAN: 7H30 NGÀY 07/12/2016  
Stt Họ và đệm Tên Tên đề tài  GVHD
1 Lê Thị  Hoài Xác định điểm kiểm soát tới hạn trong qui trình sản xuất tôm tẩm bột chiên tại Cty TNHH Thủy sản Gió mới ThS. Nguyễn Anh Trinh
2 Nguyễn Thị  Hồng  Nghiên cứu ảnh hưởng của tiền xử lý và điều kiện sấy bơm nhiệt tới chất lượng hóa lý của bột màng gấc TS. Kha Chấn Tuyền
3 Nguyễn Thị Thu  Thủy  Xác định thời gian bảo quản sản phẩm nước dùng gà  TS. Kha Chấn Tuyền
4 Giang Thị Kim  Tiến  Khảo sát qui trình sản xuất bột chanh bằng phương pháp sấy phun TS. Kha Chấn Tuyền
5 Nguyễn Thị Ngọc  Trân  Nghiên cứu qui trình chế biến vi bao dầu gấc bằng phương pháp giọt tụ đơn giản. TS. Kha Chấn Tuyền
6 Nguyễn Thị Bích  Tuyền  Nghiên cứu chế biến sản phẩm cá tra kho tiêu tiệt trùng.  ThS. Nguyễn Anh Trinh

 

TIỂU BAN 2 - PHÒNG 200A  
THỜI GIAN: 07H30 NGÀY 06/12/2016  
Stt Họ và đệm Tên Tên đề tài  GVHD
1 Nguyễn Ngọc Bảo  Châu  Ứng dụng lạnh đông để hỗ trợ quá trình chế biến bột huyết heo bằng phương pháp sấy khí nóng. TS. Lê Trung Thiên
2 Đặng Thị Mỹ  Huyền  Đánh giá khả năng hỗ trợ của vi sóng và xử lý siêu âm đến quá trình trích ly tinh dầu vỏ bưởi năm roi bằng pp chưng cất hơi nước. TS. Lê Trung Thiên
3 Phan Chí  Khang Nghiên cứu qui trình chế biến xương cá tra chiên giòn tẩm gia vị TS. Lê Trung Thiên
4 Huỳnh Thị Ngọc  Kiều  Nghiên cứu qui trình chế biến chả giò da cá tra nhân thịt cá bổ sung vỏ bưởi. TS. Lê Trung Thiên
5 Trần Thị Thu  Thảo  Nghiên cứu chế biến sản phẩm sốt cá tra. ThS. Nguyễn Anh Trinh
6 Bùi Thanh  Thùy  Nghiên cứu thủy phân protein thịt vụn cá tra TS. Lê Trung Thiên

 

TIỂU BAN 3 - PHÒNG 200B  
THỜI GIAN: 14h00 NGÀY 06/12/2016  
Stt Họ và đệm Tên Tên đề tài  GVHD
1 Lê Quốc  Thái  Nghiên cứu chế biến sản phẩm bánh bao gạo lứt nhân cá tra. ThS. Nguyễn Anh Trinh
2 Lê Thị Thùy  Linh  Nghiên cứu chế biến sản phẩm chạo cá tra lên men. ThS. Nguyễn Anh Trinh
3 Nguyễn Thị Huỳnh  Như  Nghiên cứu chế biến sản phẩm cá tra tẩm bột chiên tiệt trùng ThS. Nguyễn Anh Trinh
4 Phạm Hồng Thị Bích  Ngọc Nghiên cứu chế biến sản phẩm hoành thánh cá tra. ThS. Nguyễn Anh Trinh
5 Bùi Anh  Tuấn Nghiên cứu chế biến chả cá tra viên bổ sung rau củ.  ThS. Nguyễn Anh Trinh
6 Đỗ Thị Ngọc  Mến Nghiên cứu qui trình chế biến mì sợi cá bổ sung bột lá chanh. ThS. Nguyễn Anh Trinh

 

Số lần xem trang : :1138
Nhập ngày : 29-11-2016
Điều chỉnh lần cuối :29-11-2016

Thông tin tuyển dụng Công ty Ajinomoto VN(12-10-2018)

Danh sách sinh viên đạt tốt nghiệp đợt tháng 9/2018(03-10-2018)

Danh sách sinh viên tốt nghiệp tháng 6/2018(03-10-2018)

Cựu sinh viên lớp DH98BQ họp mặt kỷ niệm 15 năm ngày ra trường(03-10-2018)

Thông báo về việc chuyển đổi chương trình đào tạo(25-08-2018)

Kết quả xét cảnh báo học vụ học kỳ 1 năm học 2017 - 2018(03-05-2018)

Danh sách sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp tháng 3/2018 (Cập nhật lần cuối cùng)(10-04-2018)

Danh sách sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp tháng 3/2018 (chính thức)(10-04-2018)

Danh sách sinh viên đạt tốt nghiệp đợt tháng 3/2018(29-03-2018)

PIM Scholarship(11-01-2018)

Thay đổi Thời gian thi và danh sách thi của MH Dinh dưỡng cơ sở và môn Công nghệ chế biến rau quả(29-12-2017)

Thông báo lớp tập huấn "Kỹ năng soạn thảo bản báo cáo và thuyết trình". (17-12-2017)

Thông báo DS Sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp, đợt tháng 12/2017(10-12-2017)

Hỗ trợ Sinh Viên Thực Tập - Cty TNHH Ẩm Thực Á Đông(27-11-2017)

Kết quả xét cảnh báo học vụ học kỳ 2 năm học 2016 - 2017(17-10-2017)

Khoá học Kiểm Soát Quy Trình Tốt Hơn 2017, Khóa 3 - 14/12-17/12(12-10-2017)

Thông báo học bổng đồng hành NH 2017-2018 do nhà hảo tâm từ Công ty careCeuticals (Úc) tài trợ(01-10-2017)

Thông báo học bổng đồng hành do nhà tài trợ từ Hoa Kỳ tài trợ NH 2017-2018(01-10-2017)

Danh sách đủ điều kiện tốt nghiệp, đợt tháng 9/2017(18-09-2017)

 

Học bổng đồng hành 2017(14-09-2017)

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : bảy năm hai ba một

Xem trả lời của bạn !