Khoa Công Nghệ Thực Phẩm - ĐH Nông Lâm TP.HCM

 

TIỂU BAN 1 - PHÒNG 200A  
THỜI GIAN: 7H30 NGÀY 07/12/2016  
Stt Họ và đệm Tên Tên đề tài  GVHD
1 Lê Thị  Hoài Xác định điểm kiểm soát tới hạn trong qui trình sản xuất tôm tẩm bột chiên tại Cty TNHH Thủy sản Gió mới ThS. Nguyễn Anh Trinh
2 Nguyễn Thị  Hồng  Nghiên cứu ảnh hưởng của tiền xử lý và điều kiện sấy bơm nhiệt tới chất lượng hóa lý của bột màng gấc TS. Kha Chấn Tuyền
3 Nguyễn Thị Thu  Thủy  Xác định thời gian bảo quản sản phẩm nước dùng gà  TS. Kha Chấn Tuyền
4 Giang Thị Kim  Tiến  Khảo sát qui trình sản xuất bột chanh bằng phương pháp sấy phun TS. Kha Chấn Tuyền
5 Nguyễn Thị Ngọc  Trân  Nghiên cứu qui trình chế biến vi bao dầu gấc bằng phương pháp giọt tụ đơn giản. TS. Kha Chấn Tuyền
6 Nguyễn Thị Bích  Tuyền  Nghiên cứu chế biến sản phẩm cá tra kho tiêu tiệt trùng.  ThS. Nguyễn Anh Trinh

 

TIỂU BAN 2 - PHÒNG 200A  
THỜI GIAN: 07H30 NGÀY 06/12/2016  
Stt Họ và đệm Tên Tên đề tài  GVHD
1 Nguyễn Ngọc Bảo  Châu  Ứng dụng lạnh đông để hỗ trợ quá trình chế biến bột huyết heo bằng phương pháp sấy khí nóng. TS. Lê Trung Thiên
2 Đặng Thị Mỹ  Huyền  Đánh giá khả năng hỗ trợ của vi sóng và xử lý siêu âm đến quá trình trích ly tinh dầu vỏ bưởi năm roi bằng pp chưng cất hơi nước. TS. Lê Trung Thiên
3 Phan Chí  Khang Nghiên cứu qui trình chế biến xương cá tra chiên giòn tẩm gia vị TS. Lê Trung Thiên
4 Huỳnh Thị Ngọc  Kiều  Nghiên cứu qui trình chế biến chả giò da cá tra nhân thịt cá bổ sung vỏ bưởi. TS. Lê Trung Thiên
5 Trần Thị Thu  Thảo  Nghiên cứu chế biến sản phẩm sốt cá tra. ThS. Nguyễn Anh Trinh
6 Bùi Thanh  Thùy  Nghiên cứu thủy phân protein thịt vụn cá tra TS. Lê Trung Thiên

 

TIỂU BAN 3 - PHÒNG 200B  
THỜI GIAN: 14h00 NGÀY 06/12/2016  
Stt Họ và đệm Tên Tên đề tài  GVHD
1 Lê Quốc  Thái  Nghiên cứu chế biến sản phẩm bánh bao gạo lứt nhân cá tra. ThS. Nguyễn Anh Trinh
2 Lê Thị Thùy  Linh  Nghiên cứu chế biến sản phẩm chạo cá tra lên men. ThS. Nguyễn Anh Trinh
3 Nguyễn Thị Huỳnh  Như  Nghiên cứu chế biến sản phẩm cá tra tẩm bột chiên tiệt trùng ThS. Nguyễn Anh Trinh
4 Phạm Hồng Thị Bích  Ngọc Nghiên cứu chế biến sản phẩm hoành thánh cá tra. ThS. Nguyễn Anh Trinh
5 Bùi Anh  Tuấn Nghiên cứu chế biến chả cá tra viên bổ sung rau củ.  ThS. Nguyễn Anh Trinh
6 Đỗ Thị Ngọc  Mến Nghiên cứu qui trình chế biến mì sợi cá bổ sung bột lá chanh. ThS. Nguyễn Anh Trinh

 

Số lần xem trang : :536
Nhập ngày : 29-11-2016
Điều chỉnh lần cuối :29-11-2016

Thông báo và tin tức dành cho sinh viên

Chào đón tân sinh viên khóa 10 CTTT, khóa 1 CLC năm 2017 (16-08-2017)

Lịch tập trung tại Công ty Phát triển kinh tế Duyên Hải (Cofidec)(27-06-2017)

Xác nhận danh sách Rèn nghề 1 tại công ty cổ phần thực phẩm Sun do năm 2017(26-06-2017)

Tuyển 5 sinh viên rèn nghề tại Trung Tâm Nghiên Cứu và Phát Triển Nông Nghiệp Công Nghệ Cao(26-06-2017)

Thông báo chương trình giao lưu học kỳ doanh nghiệp của Công ty Sài Gòn Foods(08-06-2017)

Hội đồng báo cáo tốt nghiệp đợt tháng 6.2017(29-05-2017)

Quy trình xin giấy giới thiệu liên hệ công ty để thực tập học phần Rèn nghề 1 và Rèn nghề 2(25-05-2017)

Thông báo tham gia chương trình học kỳ doanh nghiệp, công ty SAIGON FOOD tổ chức(20-04-2017)

Học ngành Công nghệ thực phẩm Chương trình tiên tiến và Chương trình chất lượng cao ở đâu?(16-04-2017)

Khoá học Kiểm Soát Quy Trình Tốt Hơn 2017(13-04-2017)

Biên bản xét tốt nghiệp đợt tháng 3.2017 - Chính thức(31-03-2017)

Quyết định buộc thôi học HK2 năm 2015(25-03-2017)

Danh sách sinh viên đủ điều kiện xét tốt nghiệp đợt tháng 3/2017(16-03-2017)

Thông báo tuyển sinh chương trình đào tạo chất lượng cao ngành CNTP 2017 (07-12-2015)

Tuyển sinh 2017 Chương trình tiên tiến khoa Công nghệ Thực phẩm(19-02-2017)

Thông báo thời gian nộp và báo cáo khóa luận tốt nghiệp tháng 2- 3/2017(09-02-2017)

Lễ trao học bổng thường niên được tài trợ bởi các giáo sư trường đại học Wageningen (Hà Lan) năm 2017(11-02-2017)

Học bổng thạc sỹ của tập đoàn Ajinomoto Việt Nam năm 2018(21-12-2016)

Thông báo danh sách sinh viên bị Cảnh báo học vụ, Buộc thôi học, học kỳ 2 năm học 2015 - 2016(25-10-2016)

Danh sách sinh viên báo cáo rèn nghề 2016(30-09-2016)