Từ năm 1998, vá»›i sá»± ra đời của AUN-QA, tổ chức AUN Ä‘ã đạt được nhiều thành tá»±u Ä‘áng kể trong việc xây dá»±ng và phát triện má»™t hệ thống đảm bảo chất lượng bao gồm các chính ách, tiêu chí và quy trình chất lượng chung cho các trường Đại học thành viên. Điều này góp phần nâng cao vị thế của giáo dục đại học của các nÆ°á»›c Đông Nam Á, tiến tá»›i há»™i nhập về chất lượng giáo dục vá»›i các nÆ°á»›c tiên tiến trên thế giá»›i.

Trường Đại học được tổ chức Các trường đại học Đông Nam Á (AUN-QA) công nhận là thành viên liên kết từ tháng 01 năm 2016. .Đây là cÆ¡ há»™i lá»›n cho nhà trường trong việc phát triển há»™i nhập vá»›i nền giáo dục khu vá»±c và quốc tế. Sau khi trở thành thành viên liên kết, việc tiếp tục đăng ký tá»± Ä‘ánh giá và Ä‘ánh giá ngoài các chÆ°Æ¡ng trinh Ä‘ào tạo theo bá»™ tiêu chuẩn của AUN luôn cần sá»± cố gắng không ngừng của toàn thể Thầy/Cô và sinh viên trong công tác Ä‘ào tạo, nghiên cứu và phục vụ phát triển ngành nghề trong thời gian sắp tá»›i, vá»›i mục Ä‘ich cuối cùng là sá»± công nhận chuẩn chất lượng giáo dục của AUN-QA đối vá»›i các chÆ°Æ¡ng trình Ä‘ào tạo hiện có trong nhà trường.

Danh mục đánh giá chất lượng cấp chương trình theo AUN-QA

Học gì từ AUN ?

Bộ tiêu chuẩn AUN-QA