Để trang bị cho kiến thức thực phẩm và giúp các công ty thực phẩm đáp ứng các quy định của cơ quan thực phẩm và dược phẩm Mỹ (FDA), Khoa Công nghệ Thực phẩm, Trường Đại học Nông Lâm, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam sẽ tổ chức khóa đào tạo về chế biến thực phẩm có tính axít thấp và axít hóa.

Khóa huấn luyện được phê duyệt bởi FDA, tổ chức trong 4 ngày. Khoá huấn luyện được tổ chức tại Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM liên kết với Hiệp hội Khoa học và Giáo dục, sản xuất hàng hoá (GMA SEF), là Hiệp hội thương mại lớn nhất phục vụ ngành chế biến thực phẩm và đồ uống trên toàn thế giới.

Khóa huấn luyện này có lợi cho các nhân viên trong các nhà máy đóng gói và xử lý nhiệt độ các thực phẩm có độ axít thấp và axít hoá trong các bao bì kín. Những người tham gia đạt điểm đậu trên mỗi học phần của chương trình sẽ được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành khoá học đáp ứng các yêu cầu đào tạo của FDA và USDA-FSIS.

Thông tin chi tiết về khóa học, vui lòng download tại Đây

Số lần xem trang : :154
Nhập ngày : 25-08-2018
Điều chỉnh lần cuối :25-08-2018

Khóa huấn luyện “Quản lý chất lượng thực phẩm cho doanh nghiệp chế biến” tháng 9/2018(12-10-2018)

Lễ khai giảng năm học 2018-2019 và đón nhận Giấy chứng nhận đạt chuẩn chất lượng cấp chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn AUN-QA (08-09-2018)

Xét tuyển Đại học - Chương trình tiên tiến ngành Công nghệ thực phẩm 2018 (10-08-2018)

Tuyển sinh chương trình chất lượng cao ngành Công nghệ Thực phẩm 2018 (10-04-2018)

Seminar học thuật chuyên ngành(26-03-2018)

Thông báo tuyển sinh THẠC SĨ ngành CNTP - năm 2018, Đợt 1 (07-03-2018)

Giáo sư và sinh viên Trường Đai Học Okayama - Nhật Bản đến tham quan Khoa CNTP (07-03-2018)

Chương trình khởi nghiệp SV-ECOM 2017(24-02-2018)

Hội thảo Chuyên đề Công nghệ Thực phẩm - Năm học 2017-2018 (30-01-2018)

HỌC BỔNG AJINOMOTO ASEAN+ONE DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ (18-01-2018)

FRIESLANDCAMPINA MANAGEMENT TRAINEE PROGRAM 2018(11-01-2018)

Quỹ học bổng cựu GV-SV-doanh nghiệp Khoa Công nghệ Thực phẩm năm 2017(20-11-2017)

Thư mời họp mặt truyền thống năm 2017 nhân ngày nhà giáo Việt Nam (17-11-2017)

Tuyển sinh 2017 Chương trình tiên tiến khoa Công nghệ Thực phẩm(19-02-2017)

 

Hội nghị khoa học quốc tế - VBFOODNET 2017: AN TOÀN VÀ CHẤT LƯỢNG TRONG CHUỖI CUNG ỨNG THỰC PHẨM(21-08-2017)

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : sáu tám bốn không hai

Xem trả lời của bạn !