Ngày 5/11/2018, tại Công nghệ Thực phẩm, trường ĐH Nông Lâm TP.HCM, hội thảo “Tiềm năng chiết xuất thực vật như là chất bổ sung tự nhiên cho thực phẩm và thức ăn gia súc” được tổ chức với sự tham gia của nhiều nhà nghiên cứu, sinh viên và các nhà sản xuất thực phẩm. Sự kiện này được thực hiện theo khuôn khổ của dự án TEAM: "Nghiên cứu các hợp chất phenolic từ nguyên liệu thực vật làm chất bảo quản tự nhiên để bảo quản trái cây và chế biến thực phẩm"

Giáo sư Katleen Raes từ Department of Food Technology, Safety and Health, Faculty of Bioscience Engineering, Ghent University, Belgium

PGS.TS Phan Tại Huân, Trưởng khoa Công nghệ thực phẩm

Số lần xem trang : :35
Nhập ngày : 08-11-2018
Điều chỉnh lần cuối :08-11-2018

Họp mặt cựu giảng viên, cựu sinh viên và gặp gỡ doanh nghiệp ngày 17/11/2018(08-11-2018)

Khóa huấn luyện “Quản lý chất lượng thực phẩm cho doanh nghiệp chế biến” tháng 9/2018(12-10-2018)

Lễ khai giảng năm học 2018-2019 và đón nhận Giấy chứng nhận đạt chuẩn chất lượng cấp chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn AUN-QA (08-09-2018)

Khoá học Kiểm Soát Quy Trình Tốt Hơn(25-08-2018)

Xét tuyển Đại học - Chương trình tiên tiến ngành Công nghệ thực phẩm 2018 (10-08-2018)

Tuyển sinh chương trình chất lượng cao ngành Công nghệ Thực phẩm 2018 (10-04-2018)

Seminar học thuật chuyên ngành(26-03-2018)

Thông báo tuyển sinh THẠC SĨ ngành CNTP - năm 2018, Đợt 1 (07-03-2018)

Giáo sư và sinh viên Trường Đai Học Okayama - Nhật Bản đến tham quan Khoa CNTP (07-03-2018)

Chương trình khởi nghiệp SV-ECOM 2017(24-02-2018)

Hội thảo Chuyên đề Công nghệ Thực phẩm - Năm học 2017-2018 (30-01-2018)

HỌC BỔNG AJINOMOTO ASEAN+ONE DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ (18-01-2018)

FRIESLANDCAMPINA MANAGEMENT TRAINEE PROGRAM 2018(11-01-2018)

Quỹ học bổng cựu GV-SV-doanh nghiệp Khoa Công nghệ Thực phẩm năm 2017(20-11-2017)

Thư mời họp mặt truyền thống năm 2017 nhân ngày nhà giáo Việt Nam (17-11-2017)

Tuyển sinh 2017 Chương trình tiên tiến khoa Công nghệ Thực phẩm(19-02-2017)

 

Hội nghị khoa học quốc tế - VBFOODNET 2017: AN TOÀN VÀ CHẤT LƯỢNG TRONG CHUỖI CUNG ỨNG THỰC PHẨM(21-08-2017)

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : bốn năm một bảy tám

Xem trả lời của bạn !