Ngày 5/11/2018, tại Công nghệ Thực phẩm, trường ĐH Nông Lâm TP.HCM, hội thảo “Tiềm năng chiết xuất thực vật như là chất bổ sung tự nhiên cho thực phẩm và thức ăn gia súc” được tổ chức với sự tham gia của nhiều nhà nghiên cứu, sinh viên và các nhà sản xuất thực phẩm. Sự kiện này được thực hiện theo khuôn khổ của dự án TEAM: "Nghiên cứu các hợp chất phenolic từ nguyên liệu thực vật làm chất bảo quản tự nhiên để bảo quản trái cây và chế biến thực phẩm"

Giáo sư Katleen Raes từ Department of Food Technology, Safety and Health, Faculty of Bioscience Engineering, Ghent University, Belgium

PGS.TS Phan Tại Huân, Trưởng khoa Công nghệ thực phẩm

Số lần xem trang: 8556
Điều chỉnh lần cuối: 08-11-2018

Tư vấn tuyển sinh 2020 (03-05-2020)

Chúc mừng sinh viên Hoàng Diễm Hằng, Lớp DH17VT - Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can 2019 (06-01-2020)

Doanh nghiệp với sinh viên (30-11-2019)

Thư ngỏ - Quỹ phát triển Cựu sinh viên Khoa Công nghệ Thực phẩm (11-11-2019)

Thư mời - Lễ chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 (28-10-2019)

SV-STARTUP 2019 “Sản phẩm cao cấp từ hoa thanh long” (05-10-2019)

Tuyển sinh THẠC SĨ ngành CNTP - Đợt 2 năm 2019 (01-10-2019)

Tham quan vùng nguyên liệu phục vụ nghiên cứu, giảng dạy của Khoa Công nghệ Thực phẩm, Năm 2019 (25-07-2019)

Tuyển sinh Chương trình tiên tiến ngành Công nghệ thực phẩm 2019 (28-03-2019)

Tuyển sinh chương trình chất lượng cao ngành Công nghệ Thực phẩm 2019 (29-03-2019)

Xem thêm ...
Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : một bảy bảy một tám

Xem trả lời của bạn !