DOANH NGHIỆP VỚI SINH VIÊN.....Báo cáo chuyên đề

"GIỚI THIỆU CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN VÀ CHIẾT RÓT VÔ TRÙNG

CHO SẢN PHẨM SỮA/NƯỚC DỪA UHT"

Công ty Tetra Pak, nhà cung cấp giải pháp về công nghệ trong chế biến và đóng gói thực phẩm dạng lỏng hàng đầu thế giới đã tổ chức buổi báo cáo chuyên đề "Giới thiệu công nghệ chế biến và chiết rót vô trùng cho sản phẩm sữa/nước dừa UHT" đến hơn 250 sinh viên ngành công nghệ thực phẩm tại trường Đại học Nông Lâm TP.HCM vào sáng ngày 30/11/2019 tại hội trường Cát Tường, NLU.

Đây là một phần trong hoạt động của công ty nhằm chia sẻ những kiến thức kỹ thuật chế biến, đóng gói tiên tiến cho sinh viên ngành công nghệ thực phẩm tại các trường đại học ở Việt Nam. Ông Nguyễn Long Duy, nhân viên chất lượng của Tetra Pak Việt Nam cho biết: “Hoạt động chia sẻ về quy trình, công nghệ chế biến, đóng gói thực phẩm dạng lỏng tiên tiến, đang được sử dụng rộng rãi của công ty Tetra Pak sẽ giúp các bạn sinh viên có được hành trang kiến thức tốt nhất để sẵn sàng làm việc khi ra trường”.

Vấn đề nhiều doanh nghiệp chế biến đang đối mặt chính là nhân lực kỹ thuật mới ra trường chưa đáp ứng yêu cầu thực tế công việc, do chưa được cập nhật kịp thời những kiến thức về công nghệ, thiết bị và quy trình mới, hiện đại đang được ứng dụng tại doanh nghiệp. Vì vậy những buổi chia sẻ thông tin, những buổi báo cáo chuyên đề như thế này sẽ còn tiếp nối để giúp sinh viên ngành CNTP đến gần với doanh nghiệp hơn.

Buổi báo cáo được bắt đầu từ 8:30 và đến hơn 12:00, vẫn chưa hết thắc mắc từ sinh viên.

Hẹn gặp lại vào tuần kế tiếp nhé....với chuyên đề Kiểm soát chất lượng và đảm bảo chất lượng trong nhà máy chế biến sản phẩm dạng lỏng vô trùng (07/12/2019)

 

 

 

 

 

Số lần xem trang: 8766
Điều chỉnh lần cuối:

Tập huấn sử dụng phần mềm Xây dựng thực đơn cân bằng dinh dưỡng (10-07-2020)

Tuyển dụng của Công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam (12-06-2020)

Tư vấn tuyển sinh 2020 (03-05-2020)

Chúc mừng sinh viên Hoàng Diễm Hằng, Lớp DH17VT - Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can 2019 (06-01-2020)

Thư ngỏ - Quỹ phát triển Cựu sinh viên Khoa Công nghệ Thực phẩm (11-11-2019)

Thư mời - Lễ chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 (28-10-2019)

SV-STARTUP 2019 “Sản phẩm cao cấp từ hoa thanh long” (05-10-2019)

Tuyển sinh THẠC SĨ ngành CNTP - Đợt 2 năm 2019 (01-10-2019)

Tham quan vùng nguyên liệu phục vụ nghiên cứu, giảng dạy của Khoa Công nghệ Thực phẩm, Năm 2019 (25-07-2019)

Tuyển sinh Chương trình tiên tiến ngành Công nghệ thực phẩm 2019 (28-03-2019)

Xem thêm ...
Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : một bốn sáu chín ba

Xem trả lời của bạn !