DOANH NGHIỆP VỚI SINH VIÊN.....Báo cáo chuyên đề

"GIỚI THIỆU CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN VÀ CHIẾT RÓT VÔ TRÙNG

CHO SẢN PHẨM SỮA/NƯỚC DỪA UHT"

Công ty Tetra Pak, nhà cung cấp giải pháp về công nghệ trong chế biến và đóng gói thực phẩm dạng lỏng hàng đầu thế giới đã tổ chức buổi báo cáo chuyên đề "Giới thiệu công nghệ chế biến và chiết rót vô trùng cho sản phẩm sữa/nước dừa UHT" đến hơn 250 sinh viên ngành công nghệ thực phẩm tại trường Đại học Nông Lâm TP.HCM vào sáng ngày 30/11/2019 tại hội trường Cát Tường, NLU.

Đây là một phần trong hoạt động của công ty nhằm chia sẻ những kiến thức kỹ thuật chế biến, đóng gói tiên tiến cho sinh viên ngành công nghệ thực phẩm tại các trường đại học ở Việt Nam. Ông Nguyễn Long Duy, nhân viên chất lượng của Tetra Pak Việt Nam cho biết: “Hoạt động chia sẻ về quy trình, công nghệ chế biến, đóng gói thực phẩm dạng lỏng tiên tiến, đang được sử dụng rộng rãi của công ty Tetra Pak sẽ giúp các bạn sinh viên có được hành trang kiến thức tốt nhất để sẵn sàng làm việc khi ra trường”.

Vấn đề nhiều doanh nghiệp chế biến đang đối mặt chính là nhân lực kỹ thuật mới ra trường chưa đáp ứng yêu cầu thực tế công việc, do chưa được cập nhật kịp thời những kiến thức về công nghệ, thiết bị và quy trình mới, hiện đại đang được ứng dụng tại doanh nghiệp. Vì vậy những buổi chia sẻ thông tin, những buổi báo cáo chuyên đề như thế này sẽ còn tiếp nối để giúp sinh viên ngành CNTP đến gần với doanh nghiệp hơn.

Buổi báo cáo được bắt đầu từ 8:30 và đến hơn 12:00, vẫn chưa hết thắc mắc từ sinh viên.

Hẹn gặp lại vào tuần kế tiếp nhé....với chuyên đề Kiểm soát chất lượng và đảm bảo chất lượng trong nhà máy chế biến sản phẩm dạng lỏng vô trùng (07/12/2019)

 

 

 

 

 

Số lần xem trang : :57
Nhập ngày : 30-11-2019
Điều chỉnh lần cuối :

Thư ngỏ - Quỹ phát triển Cựu sinh viên Khoa Công nghệ Thực phẩm(11-11-2019)

Thư mời - Lễ chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11(28-10-2019)

SV-STARTUP 2019 “Sản phẩm cao cấp từ hoa thanh long” (05-10-2019)

Tuyển sinh THẠC SĨ ngành CNTP - Đợt 2 năm 2019 (01-10-2019)

Tham quan vùng nguyên liệu phục vụ nghiên cứu, giảng dạy của Khoa Công nghệ Thực phẩm, Năm 2019 (25-07-2019)

Tuyển sinh Chương trình tiên tiến ngành Công nghệ thực phẩm 2019 (28-03-2019)

Tuyển sinh chương trình chất lượng cao ngành Công nghệ Thực phẩm 2019 (29-03-2019)

Thư cám ơn (19-11-2018)

Hội thảo “Tiềm năng chiết xuất thực vật như là chất bổ sung tự nhiên cho thực phẩm và thức ăn gia súc”(08-11-2018)

Họp mặt cựu giảng viên, cựu sinh viên và gặp gỡ doanh nghiệp ngày 17/11/2018(08-11-2018)

Khóa huấn luyện “Quản lý chất lượng thực phẩm cho doanh nghiệp chế biến” tháng 9/2018(12-10-2018)

Lễ khai giảng năm học 2018-2019 và đón nhận Giấy chứng nhận đạt chuẩn chất lượng cấp chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn AUN-QA (08-09-2018)

Khoá học Kiểm Soát Quy Trình Tốt Hơn(25-08-2018)

Xét tuyển Đại học - Chương trình tiên tiến ngành Công nghệ thực phẩm 2018(10-08-2018)

Tuyển sinh chương trình chất lượng cao ngành Công nghệ Thực phẩm 2018 (10-04-2018)

(26-03-2018)

Thông báo tuyển sinh THẠC SĨ ngành CNTP - năm 2018, Đợt 1 (07-03-2018)

Giáo sư và sinh viên Trường Đai Học Okayama - Nhật Bản đến tham quan Khoa CNTP (07-03-2018)

Chương trình khởi nghiệp SV-ECOM 2017(24-02-2018)

Hội thảo Chuyên đề Công nghệ Thực phẩm - Năm học 2017-2018 (30-01-2018)

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : chín bảy năm chín năm

Xem trả lời của bạn !