Chúc mừng sinh viên Hoàng Diễm Hằng, Lớp DH17VT, cùng bạn đồng hành nhóm Đề án "Dược liệu 4.0 (Trồng nhân sâm bằng phương pháp khí canh trên quy mô công nghiệp)"đã giành ngôi vị quán quân Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can 2019.

Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can 2019 đã thu hút sự quan tâm của hơn 2.000 sinh viên đến từ 16 trường đại học trong và ngoài nước với chủ đề "Chuỗi giá trị nông nghiệp và công nghiệp chế biến nông sản, thực phẩm" và mong muốn tìm kiếm những sáng kiến khởi nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp và chế biến thực phẩm theo hướng đổi mới sáng tạo.

                                                                                                                                                      (Nguồn: https://doanhnhansaigon.vn/)


Thông tin và bài viết liên quan:
Sinh viên Trường Đại học Nông Lâm TPHCM đoạt quán quân giải thưởng tài năng Lương Văn Can 2019

Sinh viên Đại học Nông Lâm đoạt quán quân Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can 2019

Số lần xem trang: 8586
Điều chỉnh lần cuối: 06-01-2020

Tư vấn tuyển sinh 2020 (03-05-2020)

Doanh nghiệp với sinh viên (30-11-2019)

Thư ngỏ - Quỹ phát triển Cựu sinh viên Khoa Công nghệ Thực phẩm (11-11-2019)

Thư mời - Lễ chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 (28-10-2019)

SV-STARTUP 2019 “Sản phẩm cao cấp từ hoa thanh long” (05-10-2019)

Tuyển sinh THẠC SĨ ngành CNTP - Đợt 2 năm 2019 (01-10-2019)

Tham quan vùng nguyên liệu phục vụ nghiên cứu, giảng dạy của Khoa Công nghệ Thực phẩm, Năm 2019 (25-07-2019)

Tuyển sinh Chương trình tiên tiến ngành Công nghệ thực phẩm 2019 (28-03-2019)

Tuyển sinh chương trình chất lượng cao ngành Công nghệ Thực phẩm 2019 (29-03-2019)

Thư cám ơn (19-11-2018)

Xem thêm ...
Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : bảy chín tám bốn hai

Xem trả lời của bạn !