Tuyển sinh

-           Tên chương trình đào tạo: Chương trình chất lượng cao (Kỹ sư, chính quy)

-           Ngành đào tạo: Công Nghệ Thực Phẩm

Phê duyệt của Bộ GD&ĐT theo công văn Công văn số 5464/BGDĐT-GDĐH ngày 21 tháng 10 năm 2015.

 

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường ĐH Nông Lâm Tp. HCM và Tổng Công Ty Nông Nghiệp Sài Gòn, theo thỏa thuận hợp tác toàn diện đã ký kết cách đây không lâu giữa hai bên, Khoa Công nghệ Thực Phẩm đã có buổi thăm và làm việc tại Xí nghiệp Chế biến Thực Phẩm Nam Phong vào sáng ngày 12 tháng 09, 2014.

Công ty Cổ phần DFB Hanco Việt Nam (DFB Hanco Nutrition) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với Khoa Công nghệ Thực phẩm Trường ĐH Nông Lâm TP HCM.

Thứ 5 ngày 28 tháng 08 năm 2014, GS. TS. Koen Dewettinck từ Đại Học Ghent, Vương Quốc Bỉ đã trình bày chuyên đề về chế biến cocoa và sô-cô-la.

Nhằm tăng sự nối kết với cựu sinh viên, nay khoa Công nghệ Thực Phẩm ĐH Nông Lâm thông báo:

Sáng ngày 20/06/2014, Chương trình tiên tiến Khoa Công nghệ Thực phẩm Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM dã tổ chức thành công buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên trong đợt xét tốt nghiệp tháng 03/2014. Buổi lễ là sự kiện quan trọng mở ra cánh cửa cho chặng đường mới của các tân kỹ sư sau quá trình rèn luyện và học tập nghiêm túc tại Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM.

Ngày 8/5/2014 khoa Công nghệ Thực Phẩm và hai nhà tài trợ Công ty CARECEUTICALS (Úc), Công ty TNHH Mỹ Thiện Phúc đã trao 4 suất học bổng cho 4 bạn sinh viên năm nhất và năm hai của Khoa CNTP.