Thống kê


Đang xem 43
Toàn hệ thống: 2891
Trong vòng 1 giờ qua

Tư vấn trực tuyến

 

Số tín chỉ-Credits: 3
Điều kiện tiên quyết-Prerequisites: MAT02112
Mục tiêu: Cung cấp các kiến thức về hàm số, phép tính tích phân, tích phân ứng dụng, tích phân lượng giác, đại lượng ngẫu nhiên và hàm phân phối.
Course goals: Furnishing the knowledge about functions, integrals operation, application of integrals, trigonometric integrals, random and distributive functions.
Ná»™i dung: Hàm số mÅ© và đạo hàm hàm số mÅ©, hàm số Lô-ga-rít, đạo hàm hàm Lô-ga-rít, hái niệm nguyên hàm và tích phân bất định, tích phân của hàm số mÅ© và tích phân hàm Lô-ga-rít, tích phân xác định và giải tích đại cÆ°Æ¡ng, tính thể tích và diện tích xung quanh của má»™t vật thể tròn xoay, tích phân toàn phần, tích phân từng phần, tích phân toàn phÆ°Æ¡ng, phÆ°Æ¡ng pháp tính tích phân gần Ä‘úng, tích phân lượng giác, phân phối rời rạc, biến ngẫu nhiên liên tục, trung bình, phÆ°Æ¡ng sai và Ä‘á»™ lệch chuẩn, hàm mật Ä‘á»™, hàm phân phối, phân phối chuẩn.
Contents: Exponential functions and their derivatives, logarithmic functions, derivatives of logarithmic functions, antiderivatives and indefinite integrals, exponential and logarithmic integrals, definite integrals and the Fundamental Theorem of Calculus, volumes of solids of revolution, integration by parts, partial fractions, integration tables and completing the square, improper integrals, trigonometric integrals, discrete probability, continuous random variables, mean and median; variance and standard deviation; uniform, normal, and exponential probability density functions.

data/Calculus 2 Lesson 1.doc

data/Calculus 2 Lesson 2.doc

data/Calculus 2 Lesson 3.doc

data/Calculus 2 Lesson 3'.doc

data/Calculus 2 Lesson 4.doc

data/Calculus 2 Lesson 5.doc

data/Calculus 2 Lesson 6.doc

data/Calculus 2 Lesson 7.doc

data/Calculus 2 Lesson 8.doc

data/Calculus 2 Lesson 9.doc

 

Số lần xem trang: 2116

Công nghệ bảo quản và chế biến thủy sản

Công nghệ bảo quản và chế biến ngũ cốc và củ cho bột

Công nghệ chế biến trà, cà-phê, cacao

Công nghệ chế biến sữa và các sản phẩm từ sữa

Công nhệ chế biến dầu mỡ thực phẩm

Các chất gây ngọt và công nghệ đường mía

Công nghệ chế biến thức uống

Độc tố thực phẩm

Công nghệ bảo quản và chế biến rau quả

Công nghệ enzyme

Xem thêm ...