Thống kê


Đang xem 26
Toàn hệ thống: 1952
Trong vòng 1 giờ qua

Tư vấn trực tuyến

 

Số tín chỉ-Credits: 2
Điều kiện tiên quyết-Prerequisites:không-none
Mục tiêu: Sau khi hoàn tất học phần, sinh viên có khả năng: hiểu rõ các nguồn thông tin liên quan đến thá»±c phẩm. Cung cấp cho sinh viên có cÆ¡ há»™i nghiên cứu, tổng quan về chủ đề mà sinh viên chọn, và sinh viên báo cáo chủ đề Ä‘ó trong buổi há»™i thảo, đồng thời ná»™p tóm tắt và tài liệu tham khảo.
Course goals: The objectives of Food Science Seminar are to acquaint the student with sources of information related to food science, to provide students the opportunity to research literature on a selected topic, and to present it in an oral seminar with accompanying abstract and references.
Ná»™i dung:
- Thảo luận 1 buổi/tuần
- Thời gian biểu cho từng báo cáo viên
- Bài báo cáo và thuyết trình
- Nguồn thông tin
- Những Ä‘iều cần lÆ°u ý khi trình bày má»™t bài thuyết trình
- Viết tóm tắt và trích dẫn tài liệu tham khảo
- Sinh viên thuyết trình trong lÄ©nh vá»±c thá»±c phẩm. Thời gian 20 phút cho má»—i bài thuyết trình bao gồm 5 phút câu hỏi và trả lời. Khi báo cáo, má»—i báo cáo viên phải có tóm tắt và tài liệu tham khảo phát cho người tham dá»±.
Contents:
- One meeting per week
- Typical schedule
- Written and oral presentations
- Information sources
- Factors to consider in presenting a seminar
- Resumes and citation of references
- Student seminars on Food Science topic. Oral presentations are for 20 minutes each including 5 minutes of questions and answering, selected in consultation with instructor. Each speaker should have a typed summary (approximately 1 page) and a list of key references (6 to 14) for distribution to the group at the time the seminar is presented.

Số lần xem trang: 2113

Công nghệ bảo quản và chế biến thủy sản

Công nghệ bảo quản và chế biến ngũ cốc và củ cho bột

Công nghệ chế biến trà, cà-phê, cacao

Công nghệ chế biến sữa và các sản phẩm từ sữa

Công nhệ chế biến dầu mỡ thực phẩm

Các chất gây ngọt và công nghệ đường mía

Công nghệ chế biến thức uống

Độc tố thực phẩm

Công nghệ bảo quản và chế biến rau quả

Công nghệ enzyme

Xem thêm ...