Thống kê


Đang xem 38
Toàn hệ thống: 2237
Trong vòng 1 giờ qua

Tư vấn trực tuyến

 

Số tín chỉ-Credits: 4
Điều kiện tiên quyết-Prerequisites: FST10103, FST10208, FST10312
Mục tiêu: giúp sinh viên nắm vững các đặc Ä‘iểm sinh lý của rau quả sau thu hoạch, tiếp cận các hệ thống quản lý chất lượng rau quả sau thu hoạch và có khả năng áp dụng vào thá»±c tiển các kỹ thuật xá»­ lý và tồn trữ rau quả tÆ°Æ¡i; nắm được các nguyên lý cÆ¡ bản để chế biến các sản phẩm có nguồn gốc từ rau quả.
Course goals: To furnish students with knowledge of physiological characteristics of harvested fruits an veggie, Good agricutural Practice (GAP) system, implement possibility into reality preservation technologies of fresh fruits and veggie. Principles in processing of fruits ad vegetables.
Ná»™i dung: Giá»›i thiệu các biến đổi sinh lý sinh hóa của rau quả sau thu hoạch, các nguyên nhân gây thất thoát sau thu hoạch và biện pháp khắc phục. Công nghệ sau thu hoạch và hệ thống quản lý chất lượng rau quả sau thu hoạch. Các kỹ thuật bảo quản rau quả sau thu hoạch. Kỹ thuật sÆ¡ chế rau quả cắt tÆ°Æ¡i. Chế biến rau quả dạng khô, mứt quả và rau quả lên men.
Contents: Physiological changes of fruits and veggies after harvest, causes of post-havest loss and preventive measurements. post-havest technology and management system. Presevation technlogies applied for fruits and vegetables. Technology of premilinary treatment of cut fresh fruits and vegetables. Process of dried, jam and fermented fruits and vegetables.

Số lần xem trang: 2129

Công nghệ bảo quản và chế biến thủy sản

Công nghệ bảo quản và chế biến ngũ cốc và củ cho bột

Công nghệ chế biến trà, cà-phê, cacao

Công nghệ chế biến sữa và các sản phẩm từ sữa

Công nhệ chế biến dầu mỡ thực phẩm

Các chất gây ngọt và công nghệ đường mía

Công nghệ chế biến thức uống

Độc tố thực phẩm

Công nghệ enzyme

Khoa học về thịt và công nghệ chế biến thịt

Xem thêm ...