Thống kê


Đang xem 23
Toàn hệ thống: 2149
Trong vòng 1 giờ qua

Tư vấn trực tuyến

 

Số tín chỉ-Credits: 2
Điều kiện tiên quyết-Prerequisites: BIO02402, BIO02403, CHE02302, CHE02303
Mục tiệu: Trang bị cho sinh viên những kiến thức cÆ¡ bản về nguồn gốc và bản chấtø các Ä‘á»™c tố trong thá»±c phẩm Chú trọng đến Ä‘á»™c tính và cÆ¡ chế tác Ä‘á»™ng của các Ä‘á»™c tố trong cÆ¡ thể sống.
Course goals: The aim of this course is to provide students an understanding of the origin and chemical aspect of the toxicants in food. Emphasis is given to the toxicity and the modes of action in human body.
Ná»™i dung: Khái niệm về Ä‘á»™c tố học và các lÄ©nh vá»±c nghiên cứu. Liều lượng – phản ứng của cÆ¡ thể; sá»± an toàn; sá»± hấp thụ; sá»± biến đổi; sá»± tích tụ; sá»± loại thải. Nguyên tắc và phÆ°Æ¡ng pháp khảo xác xác định Ä‘á»™c tố và Ä‘á»™c tính. Các nhóm Ä‘á»™c tố tá»± nhiên trong sản phẩm, Ä‘á»™c tố xuất hiện trong quá trình chế biến và bảo quản thá»±c phẩm.
Contents: Introduction to toxicology and its research fields. Dose – response; safety; absorption; translocation; storage; excretion. The guidelines and methods of demermination of toxicants in food and their toxicity. Toxicants occurring naturally in foods, toxicants formed during food processing and preservation.

Số lần xem trang: 2128

Công nghệ bảo quản và chế biến thủy sản

Công nghệ bảo quản và chế biến ngũ cốc và củ cho bột

Công nghệ chế biến trà, cà-phê, cacao

Công nghệ chế biến sữa và các sản phẩm từ sữa

Công nhệ chế biến dầu mỡ thực phẩm

Các chất gây ngọt và công nghệ đường mía

Công nghệ chế biến thức uống

Công nghệ bảo quản và chế biến rau quả

Công nghệ enzyme

Khoa học về thịt và công nghệ chế biến thịt

Xem thêm ...