Thống kê


Đang xem 71
Toàn hệ thống: 2241
Trong vòng 1 giờ qua

Tư vấn trực tuyến

 

Số tín chỉ-Credits: 3
Các học phần có liên quan-related courses: FST10312, FST10207, FST10208
Mục tiêu: Học phần nhằm cung cấp cho sinh viên má»™t số kiến thức chung về tính chất của các chất làm ngọt thường dùng trong công nghiệp thá»±c phẩm. Sinh viên cÅ©ng được cung cấp các kiến thức về quy trình chế biến đường từ mía
Course goals: This course furnishes student knowledge about properties of popular sweeteners used in food industry. Student is furnished khowledge about the production of sugar from sugarcane too.
Ná»™i dung: Các chất làm ngọt thường dùng: saccharose, glucose, fructose, polyol, các chất làm ngọt có Ä‘á»™ ngọt cao, đường tinh bá»™t. Công nghệ chế biến đường mía: chuẩn bị mía, trích lấy nÆ°á»›c mía, làm sạch, cô đặc, kết tinh, trợ tinh, ly tâm, sấy, tinh luyện.
Contents: Popular sweeteners: saccharose, glucose, fructose, polyols, intense sweeteners, sweeteners from starch. Technology of cane sugar: preparation, extraction, clarification, evaporation, crystallization, malaxing, drying, refining.

Số lần xem trang: 2122

Công nghệ bảo quản và chế biến thủy sản

Công nghệ bảo quản và chế biến ngũ cốc và củ cho bột

Công nghệ chế biến trà, cà-phê, cacao

Công nghệ chế biến sữa và các sản phẩm từ sữa

Công nhệ chế biến dầu mỡ thực phẩm

Công nghệ chế biến thức uống

Độc tố thực phẩm

Công nghệ bảo quản và chế biến rau quả

Công nghệ enzyme

Khoa học về thịt và công nghệ chế biến thịt

Xem thêm ...