Thống kê


Đang xem 38
Toàn hệ thống: 2991
Trong vòng 1 giờ qua

Tư vấn trực tuyến

 

Số tín chỉ-Credits: 3
Điều kiện tiên quyết-Prerequisites: BIO02402, BIO02403, CHE02302, CHE02303
Mục tiêu: Trang bị cho sinh viên những kiến thức về bản chất hóa học của các thành phần cấu tạo dầu mỡ thá»±c phẩm và các tính chất lý hóa của chúng. Trọng tâm là quá trình chế biến hạt có dầu và công nghệ chế biến các sản phẩm từ dầu mỡ.
Course goals: The aim of this course is to provide students an understanding of the chemical aspects of fat and oil components and their pysicochemical properties. Emphasis is given to the oily seeds processing and technology of fatty products.
Ná»™i dung: Thành phần cấu tạo của dầu mỡ thá»±c phẩm. Các tính chất lý hoá của dầu mỡ. Điểm nóng chảy và trạng thái vật lý của dầu mỡ. Quá trình ly trích và tinh luyện dầu. Các công nghệ chế biến các sản phẩm từ dầu mỡ: margarine, shortening…
Contents: The composition of edible fat and oil. The physicochemical properties of fat and oil. Melting point and physical state of edible fat and oil. Oil extraction and refiing. Technology of fatty products: margarine, shortening

Số lần xem trang: 2129

Công nghệ bảo quản và chế biến thủy sản

Công nghệ bảo quản và chế biến ngũ cốc và củ cho bột

Công nghệ chế biến trà, cà-phê, cacao

Công nghệ chế biến sữa và các sản phẩm từ sữa

Các chất gây ngọt và công nghệ đường mía

Công nghệ chế biến thức uống

Độc tố thực phẩm

Công nghệ bảo quản và chế biến rau quả

Công nghệ enzyme

Khoa học về thịt và công nghệ chế biến thịt

Xem thêm ...