Để giúp cho sinh viên có nhu cầu học tập việc sử dụng máy đo cấu trúc thực phẩm và hiểu rõ các tính năng của thiết bị đo cấu trúc thực phẩm, khoa tổ chức các buổi huấn luyện tại phòng thí nghiệm cảm quan vào các thời gian thích hợp. Các khóa huấn luyện tổ chức vào các buổi chiều từ thứ Hai đến thứ Sáu từ 13.00 – 15.00. và từ 15.00 – 17.00

 

Số lượng mỗi đợt: 10 học viên

Lệ phí (mua mẫu vật): 30.000 đ/học

Đăng ký: cô Thủy, thư ký Khoa

Địa điểm học: Phòng thí nghiệm Hóa thực phẩm và phòng thí nghiệm Cảm quan thực phẩm

 

Số lần xem trang : :3934
Nhập ngày : 18-08-2010
Điều chỉnh lần cuối :

Kế hoạch ký sổ nhận bằng đợt tốt nghiệp tháng 06/2015(03-09-2015)

Các cá nhân, công ty và tổ chức tài trợ các hoạt động của khoa(15-09-2014)

Tổ chức và công ty nhận sinh viên khoa vào thực tập(15-09-2014)

Thạc sỹ Lâm Thanh Hiền(07-08-2014)

TS. Dương Thị Ngọc Diệp(25-07-2014)

Ân nhân(27-06-2014)

Bộ môn Kỹ Thuật Thực Phẩm(26-06-2014)

Sự kiện(26-06-2014)

Chương trình tiên tiến(26-06-2014)

Trang cựu sinh viên(26-06-2014)

Nghiên cứu và chuyển giao công nghệ(26-06-2014)

Trang thiết bị nghiên cứu(26-06-2014)

Hợp tác(26-06-2014)

Chương trình đào tạo(25-06-2014)

DANH SACH SV BAO CAO REN NGHE, LIEN HE TRUC TIEP GIANG VIEN DE BAO CAO THEO FILE DINH KEM (TT)(31-08-2012)

Thông tin khoa học: Hỗn hợp gia vị giàu chất chống oxi hóa có nhiều tiềm năng chống lại bệnh tim mạch(24-04-2010)

Trang Web dang xay dung(06-07-2009)