Học bổng được tài trợ bởi ông Patrick Imburgia, công ty Mission Flavors and Fragrances, Inc., Hoa Kỳ (6suất)

-  5 Suất học bổng duy trì: dành cho sinh viên được nhận học bổng năm 2016, để tiếp tục duy trì yêu cầu nộp bảng điểm năm học 2016-2017

-  1 Suất học bổng cấp mới:

  • Dành cho tất cả sinh viên Khoa Công nghệ Thực phẩm có kết quả học tập khá trở lên, hoàn cảnh gia đình thật sự khó khăn; có ý chí phấn đấu để duy trì kết quả học tập khá/giỏi;
  • Trị giá học bổng: 500 USD/1 suất;
  • Hồ sơ xin học bổng: Đơn xin học bổng (nhấp chuột để tải); giấy chứng nhận gia đình khó khăn, hộ nghèo; bảng điểm.

! Hồ sơ xin học bổng nộp về Văn phòng Khoa Công nghệ Thực phẩm đến 16g00 ngày 27/10/2017.


Số lần xem trang: 12050
Điều chỉnh lần cuối: 01-10-2017

Thông báo tuyển sinh trình độ tiến sĩ năm 2021 - Đợt 2 (16-09-2021)

Thông Báo v/v Kế Hoạch Tổ Chức Báo Cáo Tốt Nghiệp Tháng 9/2021 (27-08-2021)

QUY CHẾ HỌC VỤ BẬC ĐẠI HỌC (20-08-2021)

CHƯƠNG TRÌNH KHUNG ÁP DỤNG CHO KHÓA 2014-2017 (16-08-2021)

CHƯƠNG TRÌNH KHUNG ÁP DỤNG CHO KHÓA 2020 (16-08-2021)

CHƯƠNG TRÌNH KHUNG ÁP DỤNG CHO KHÓA 2018 VÀ 2019 (16-08-2021)

Danh sách sinh viên tốt nghiệp Tháng 6/2021 - CẬP NHẬT (07-06-2021)

Danh sách sinh viên đạt tốt nghiệp tháng 6/2021 (02-06-2021)

Quyết định "Xét cảnh báo học vụ sinh viên thuộc Khoa CNHH&TP vào HKI năm học 2020-2021" (28-05-2021)

THÔNG BÁO ĐĂNG KÝ MÔN HỌC HỌC KỲ 3 NĂM HỌC 2020-2021 (17-05-2021)

Xem thêm ...
Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : một bốn bốn sáu sáu

Xem trả lời của bạn !