Thống kê


Đang xem 65
Toàn hệ thống: 1806
Trong vòng 1 giờ qua

Tư vấn trực tuyến

Số TT/ No.

Tên đề tài/ Title

Năm
hoàn thành/ year

Học viên/ student

Giáo viên hÆ°á»›ng dẫn/
Supervisors

1

Khảo sát ảnh hưởng của enzyme và sóng siêu âm đến hiệu suất trích ly dầu gấc

2012

Trần Thị Mỹ Trinh

TS. Phan Tại Huân

2

Nghiên cứu cải thiện quy trình kỹ thuật sản xuất tinh bá»™t và trích ly má»™t số hợp chất thứ cấp từ củ sắn dây

2012

Nguyễn Thị Sao Ly

PGS.TS Phan Phước Hiền ThS. Lương Hồng Quang

3

Nghiên cứu qui trình CB rượu thiên niên kiện phối vị tại Huyện Côn Đảo - BRVT

2012

Nguyễn Thị Yến Lan

PGS.TS Phan Phước Hiền

4

Nghiên cứu qui trình công nghệ chế tạo Olygo chitosan/nano bạc và thá»­ nghiêm bảo quản bưởi da xanh

2012

Lê Nghiêm Anh Tuấn

TS. Lại Thị Kim Dung          TS. Phan Thế Đồng

5

Trích ly dầu gấc bằng carbonic siêu tá»›i hạn

2012

Võ Hoài Văn

TS. Phan Tại Huân

6

Trích ly dầu gấc bằng phÆ°Æ¡ng pháp ép vá»›i sá»± há»— trợ của vi sóng

2012

Nguyá»…n Thị Minh Uyên

TS. Phan Thế Đồng           ThS. Kha Chấn Tuyền

7

Chiết xuất các hợp chất limonoid từ hạt neem

2013

Nguyễn Quang Tuấn

TS. Phan Thế Đồng

8

Nghiên cứu ảnh hưởng của dịch chiết từ cây neem lên sá»± sinh trưởng của loại nấm Colletotrichum SP. Gây bệnh thán thÆ° trên xoài.

2013

Lê Thị Thanh

TS.Phan Thế Đồng             PGS.TS Nguyá»…n Tiến Thắng

9

Nghiên cứu ảnh hưởng sấy viba đến chất lượng bá»™t gấc.

2013

Đặng Thị Yến

Ts. Phan Tại Huân                 ThS. Kha Chấn Tuyền

10

Nghiên cứu bảo quản rau Rocket bằng biện pháp biến đổi khí quyển.

2013

Nguyá»…n Xuân Duy

TS. Phan Thế Đồng

11

Nghiên cứu chất lượng sản phẩm chè xanh từ giống chè TB4 trên công nghệ chế biến chè xanh hiện có và giải pháp nâng cao chất lượng sản phẩm chè xanh tại tỉnh Lâm Đồng

2013

Phan Thị Phương Đạt

PGS.TS Bùi Văn Miên

12

Nghiên cứu chế biến bá»™t huyết cá sấu bằng phÆ°Æ¡ng pháp sấy phun

2013

Hoàng Thị Thiên HÆ°Æ¡ng

PGS.TS Bùi Văn Miên        TS. Lê Trung Thiên

13

Nghiên cứu chiếu xạ liều thấp kế hợp xá»­ lý STH trên trái chôm chôm java nhằm phục vụ xuất khẩu.

2013

Nguyễn Thụy Khanh

PGS.TS Bùi Văn Miên           TS. Nguyá»…n Văn Phong

14

Nghiên cứu định lượng các hoạt chất có hoạt tính sinh học trong lá ổi và xây dá»±ng qui trình chế biến trà lá ổi.

2013

Nguyễn Thị Tuyết Trinh

TS. Phan Thế Đồng

15

Nghiên cứu hệ protease trùn quế Perionyx excavatus trong quá trình tá»± phân và ứng dụng lên men nÆ°á»›c mắm ngắn ngày từ con ruốc Acetes japonicus.

2013

Nguyễn Thị Quỳnh Giang

PGS.TS Nguyá»…n Văn Thành

16

Nghiên cứu khả năng kết hợp má»™t số Biopolymer trong việc tạo màng ăn được nhằm sá»­ dụng làm bao bì cho các sản phẩm thá»±c phẩm ăn liền

2013

Mai Văn Phúc

TS. Phan Thế Đồng

17

Nghiên cứu qui trình sản xuất nÆ°á»›c mắm cá nục bổ sung trùn quế

2013

Nguyễn Văn Thi

PGS.TS Nguyá»…n Văn Thành

18

Nghiên cứu tách hạt chuối từ quả chuối há»™t và sá»­ dụng trong chế biến trà hạt chuối.

2013

Huỳnh Nguyễn Quế Anh

TS. Phan Thế Đồng

19

Nghiên cứu ứng dụng 1-methycyclopropene (1-MCP) vào xá»­ lý hoa lan Dendrobium Sonia cắt cành STH.

2013

Lê SÄ© Ngọc

TS. Nguyễn Văn Phong

20

á»”n định dầu gấc bằng phÆ°Æ¡ng pháp vi gói

2013

Lê Hữu Khải

TS. Phan Thế Đồng          ThS. Kha Chấn Tuyền

21

Phân lập, tuyển chọn các dòng vi khuẩn Lactobacillus SPP. Có tác dụng ức chế In-Vitro má»™t số nấm bệnh sau thu hoạch trên chôm chôm

2013

Trần Đình Mạnh

TS. VÅ© Thị Lâm An                  TS. Nguyá»…n Văn Phong

22

Sản xuất chế phẩm protein thủy phân từ màng ruá»™t heo phế liệu của quá trình chế biến vỏ bọc xúc xích.

2013

Lưu Hồng Thắm (2010)

TS. Phan Tại Huân

23

Thá»­ nghiệm sản xuất chế phẩm màng ruá»™t heo sấy khô từ phế phẩm của quá trình chế biến vỏ bọc xúc xích

2013

Nguyá»…n Thanh Công

TS. Phan Tại Huân           ThS. Phạm Tuấn Anh

24

Tối Æ°u hóa qui trình tổng hợp bạc và bạc oxit có kích thÆ°á»›c Nano mang trên Polymer PVOH bằng phÆ°Æ¡ng pháp chiếu xạ hồng ngoại và khảo sát tính kháng khuẩn

2013

Huỳnh Thành Công

PGS.TS Hồ SÆ¡n Lâm

25

Xác định tiêu chuẩn chất lượng cÆ¡ sở và dược tính rượu thiên niên kiện phối vị

2013

Nguyễn Thị Yến Lan

PGS.TS Phan Phước Hiền ThS. Dương Thị Mộng Ngọc

26

Biến thiên hàm lượng vitamin C và các hợp chất Pholyphenol trong quá trình bảo quản trái sÆ¡ ri và sấy phun dịch sÆ¡ ri thành bá»™t

2014

Huỳnh Thái Vân

TS. Lê Trung Thiên

27

Nghiên cứu khả năng bảo toàn hoạt tính Probiotic của Saccharomyces BoulardII bằng phÆ°Æ¡ng pháp vi gói.

2014

Đoàn Thị Thùy HÆ°Æ¡ng

TS. Phan Thế Đồng                TS. DÆ°Æ¡ng Thị Ngọc Diệp

28

Nghiên cứu trích ly màu hạt Ä‘iều màu (Bixa orellana L.) tạo chế phẩm nhÅ© Annatto.

2014

Đào Phan Thoại

TS. Phan Thế Đồng

29

Nghiên cứu trích ly và chuyển đổi màu hạt Ä‘iều màu thành Norbixin tạo chế phẩm bá»™t Norbixin tan trong nÆ°á»›c.

2014

Trần Thị Hà

TS. Phan Thế Đồng

30

Nghiên cứu ứng dụng nấm men Saccharomyces boulardii trong sản phẩm sữa chua.

2014

Nguyễn Thị Thu Tuyết

TS. Phan Tại Huân             TS. DÆ°Æ¡ng Thị Ngọc Diệp

31

Nghiên cứu xây dá»±ng qui trình chế biến trà lá ổi

2014

Nguyễn Thị Tuyết Trinh

TS. Phan Thế Đồng

32

Nghiên cứu xây dá»±ng qui trình trích ly dầu gấc bằng enzyme và siêu âm không sá»­ dụng dung môi

2014

VÅ© Ngọc Hà Vi

PGS.TS Bùi Văn Miên

33

Tối Æ°u hóa quá trình nảy mầm đến hàm lượng Gamma-Aninibutyric Acid (GaBa) trong hạt đậu xanh nảy mầm

2014

Chu Văn Thái

TS. Phan Tại Huân

34

Trích ly polyphenol từ phụ phẩm hạt trái cây

2014

Lê Phan Thùy Hạnh

TS. Lê Trung Thiên

 

[Trở lại trang Nghiên cứu và Hợp tác] | [Trở lại trang chủ]

Số lần xem trang: 160

Danh sách luận văn Đại học

Luận văn sinh viên