Công ty TNHH Behn Meyer VN trụ sở tại VSIP1, Thuận An, Bình DÆ°Æ¡ng

1.      Nhân Viên Kinh Doanh cho ngành thá»±c phẩm (  Sales Executive ): 01 nam và 01 nữ (Æ°u tiên các bạn sinh viên má»›i ra trường)

Mô tả công việc

• Chịu trách nhiệm tiếp thị, bán hàng, gia tăng lợi nhuận gá»™p của danh mục sản phẩm được giao hoặc vùng lãnh thổ phụ trách
• Chuẩn bị mục tiêu kinh doanh cho các danh mục sản phẩm được giao và khu vá»±c phụ trách.
• Phối hợp vá»›i cấp trên thá»±c thi các mục tiêu đề ra.
• Phối hợp vá»›i cấp trên đảm bảo mức tồn kho và công nợ tốt
• Đảm bảo làm việc có sá»± tiến triển tốt vá»›i các nhà cung cấp của danh mục sản phẩm được giao, và phải xây dá»±ng được mối quan hệ tốt vá»›i họ
• Chi tiết sẽ trao đổi cụ thể trong buổi phỏng vấn

Yêu cầu công việc

• Tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành Thá»±c Phẩm
• Vi tính văn phòng
• Tiếng Anh giao tiếp tốt
• Nhiệt tình, chăm chỉ và năng nổ trong công việc

• Bằng cấp: Đại học
• Độ tuổi: 24-30 tuổi
• Hình thức: Nhân viên chính thức
• CÆ¡ há»™i huấn luyện: CÆ¡ há»™i Ä‘ào tạo, và thăng tiến trong công việc.
• Phúc lợi:
Hưởng các quyền lợi cao hÆ¡n luật trong chính sách phúc lợi của công ty: BH rủi ro 24/24, tham gia chÆ°Æ¡ng trình dã ngoại, teambuilding hằng năm, tiệc tất niên.
LÆ°Æ¡ng cao theo năng lá»±c ứng viên, thưởng hàng năm dá»±a trên kết quả kinh doanh của công ty, lÆ°Æ¡ng tháng 13.

• NÆ¡i làm việc: HCM và Bình DÆ°Æ¡ng

Ứng viên quan tâm, vui lòng gá»­i mail theo địa chỉ: recruitment@behnmeyer.com.vn hoặc liên hệ theo số Ä‘iện thoại 0274. 3766030. Xin cám Æ¡n

Bộ môn Kỹ Thuật Thực Phẩm

Chương trình tiên tiến