Ngày 5/11/2018, tại Công nghệ Thá»±c phẩm, trÆ°á»ng ÄH Nông Lâm TP.HCM, há»™i thảo “Tiá»m năng chiết xuất thá»±c váºt nhÆ° là chất bổ sung tá»± nhiên cho thá»±c phẩm và thức ăn gia súc” được tổ chức vá»›i sá»± tham gia của nhiá»u nhà nghiên cứu, sinh viên và các nhà sản xuất thá»±c phẩm. Sá»± kiện này được thá»±c hiện theo khuôn khổ của dá»± án TEAM: "Nghiên cứu các hợp chất phenolic từ nguyên liệu thá»±c váºt làm chất bảo quản tá»± nhiên để bảo quản trái cây và chế biến thá»±c phẩm"
Giáo sÆ° Katleen Raes từ Department of Food Technology, Safety and Health, Faculty of Bioscience Engineering, Ghent University, Belgium
PGS.TS Phan Tại Huân, Trưởng khoa Công nghệ thá»±c phẩm
Số lần xem trang: 2162