Thống kê


Đang xem 54
Toàn hệ thống: 1931
Trong vòng 1 giờ qua

Tư vấn trực tuyến

Ngày 5/11/2018, tại Công nghệ Thá»±c phẩm, trường ĐH Nông Lâm TP.HCM, há»™i thảo “Tiềm năng chiết xuất thá»±c vật nhÆ° là chất bổ sung tá»± nhiên cho thá»±c phẩm và thức ăn gia súc” được tổ chức vá»›i sá»± tham gia của nhiều nhà nghiên cứu, sinh viên và các nhà sản xuất thá»±c phẩm. Sá»± kiện này được thá»±c hiện theo khuôn khổ của dá»± án TEAM: "Nghiên cứu các hợp chất phenolic từ nguyên liệu thá»±c vật làm chất bảo quản tá»± nhiên để bảo quản trái cây và chế biến thá»±c phẩm"

Giáo sÆ° Katleen Raes từ Department of Food Technology, Safety and Health, Faculty of Bioscience Engineering, Ghent University, Belgium

PGS.TS Phan Tại Huân, Trưởng khoa Công nghệ thá»±c phẩm

Số lần xem trang: 2162

Khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm

Xét tuyển Chương trình tiên tiến CNTP 2021

Tư vấn để hiểu rõ thêm về chương trình đại trà, chương trình tiên tiến và chương trình chất lượng cao ngành công nghệ thực phẩm tại NLU năm 2021

Tuyển sinh THẠC SĨ ngành CNTP - Đợt 1 năm 2021

Chung kết "PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM 2020"

Phương án tuyển sinh đại học chính quy năm 2021

Tuyển dụng của Công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam

Tập huấn sử dụng phần mềm Xây dựng thực đơn cân bằng dinh dưỡng

Thư mời - Lễ chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2020

Chúc mừng sinh viên Hoàng Diễm Hằng, Lớp DH17VT - Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can 2019

Xem thêm ...