𝐏𝐇𝐀́𝐓 𝐓𝐑𝐈𝐄̂̉𝐍 𝐒𝐀̉𝐍 𝐏𝐇𝐀̂̉𝐌 𝟐𝟎𝟐𝟎 đã diễn ra vòng chung kết với 12 đội thi xuất sắc nhất được BGK lựa chọn rất khó khăn từ 40 bài dự trước đó.

T

Trải qua vòng thi thuyết trình và phản biện đầy gay cấn, các đội thi đã có thêm cho mình những trải nghiệm mới và quan trọng hơn cả là vượt qua được chính bản thân mình. Đội “Healthy”, hai cô nàng sinh viên năm 3 đến từ Khoa Công Nghệ Thực Phẩm, trường ĐH Nông Lâm TPHCM đã trở thành Quán quân một cách ngoạn mục nhưng thật sự xứng đáng với sản phẩm "Viên nén kháng vi khuẩn gây bệnh răng miệng từ hạt tía tô và lá bạc hà". Giải nhì thuộc về Đội BIG WIND với sản phẩm bánh Cookie ngũ sắc và Giải ba thuộc về Đội Hóng - sản phẩm nước ép khoai sâm.

 Một số hình ảnh khác của cuộc thi:

 

 

 


 

Số lần xem trang: 12096
Điều chỉnh lần cuối: 20-01-2021

Tư vấn để hiểu rõ thêm về chương trình đại trà, chương trình tiên tiến và chương trình chất lượng cao ngành công nghệ thực phẩm tại NLU năm 2021 (05-10-2020)

Khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm (04-03-2021)

Tuyển sinh THẠC SĨ ngành CNTP - Đợt 1 năm 2021 (26-04-2021)

Phương án tuyển sinh đại học chính quy năm 2021 (04-03-2021)

Tập huấn sử dụng phần mềm Xây dựng thực đơn cân bằng dinh dưỡng (10-07-2020)

Tuyển dụng của Công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam (12-06-2020)

Thư mời - Lễ chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2020 (10-11-2020)

Chúc mừng sinh viên Hoàng Diễm Hằng, Lớp DH17VT - Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can 2019 (06-01-2020)

Tư vấn tuyển sinh 2020 (03-05-2020)

Doanh nghiệp với sinh viên (30-11-2019)

Xem thêm ...
Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : bốn một hai năm

Xem trả lời của bạn !